LMHT: Xuất hiện những nghi vấn cho rằng BLV Hoàng Luân đã không còn thuộc VETV nữa

Dù chưa có bất kì thông báo chính thức nào nhưng BLV đã hé lộ một số thông tin cho rằng bản thân anh đã không còn thuộc VETV nữa

Trong một buổi stream mới nhất của mình thì BLV Hoàng Luân đã khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ khi hé lộ một số thông tin đáng chú ý liên quan đến tình trạng công việc hiện tại của bản thân.

Cụ thể thì Hoàng Luân đã đưa ra khá nhiều những dữ kiện để gợi ý cho người hâm mộ của mình rằng anh không còn là thành viên của VETV nữa, bởi khi bắt đầu buổi stream này thì Hoàng Luân đã nhanh chóng chia sẻ rằng "từ nay mình đã có thể stream những trò chơi khác không thuộc quyền phát hành của Garena Việt Nam".

LMHT: Xuất hiện những nghi vấn cho rằng BLV Hoàng Luân đã không còn thuộc VETV nữa

Được biết thì những thành viên thuộc biên chế của Garena sẽ phải thực hiện một nguyên tắc đó chính là không được phép quảng bá cho những sản phẩm được phát hành bởi những hãng game khác trên thị trường. Nếu như Hoàng Luân chính thức quyên bố như vậy thì có khả năng rất cao anh không còn thuộc biên chế của VETV nữa.

Tiếp đến Hoàng Luân cũng cho biết rằng anh không còn nắm trong tay cương vị là Trưởng ban tổ chức của VCS nữa. Với năng lực và uy tín của vị BLV này thì chắc chắn sẽ không có việc anh bị giáng chức, cũng bởi vì thế mà việc không còn thuộc hàng ngũ của ban tổ chức nữa mới là thứ khiến cho anh không thể nắm giữ vai trò này nữa.

Ngoài ra thì Hoàng Luân cũng hé lộ thêm một thông tin khác cho người xem của mình, đó là thu nhập của anh sẽ có những thay đổi đáng kể trong thời gian tới và anh sẽ giành thời gian để stream nhiều hơn. Lúc này Pelu cũng úp mở rằng "không biết nên công bố với các bạn về chuyện này chưa ta?".

Với những dữ kiện trên đã phần nào chứng minh rằng Hoàng Luân đã có một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình, chỉ là anh vẫn chưa tiện để chia sẻ ra mà thôi.

LMHT: Xuất hiện những nghi vấn cho rằng BLV Hoàng Luân đã không còn thuộc VETV nữa 2

Có một điều mà người hâm mộ cần biết đó là dù đã rời khỏi VETV thì Hoàng Luân vẫn sẽ là một Bình luận viên của VCS cùng những giải đấu LMHT quốc tế được phát sóng trong thời gian tới. Nhưng tương tự với BLV Văn Tùng và Ling Cao Thủ thì anh chỉ hoạt động dưới vai trò là những Cộng tác viên chứ không còn là nhân viên chính thức nữa.

Việc những BLV LMHT thường xuyên rời khỏi những công ty chủ quản thuộc NPH game như Riot Games hay Garena là một chuyện hoàn toàn bình thường. Tại Việt Nam cũng đã từng có những trường hợp tương tự như Ling Cao Thủ hay Văn Tùng, tại những giải đấu LMHT quốc tế thì những cái tên nổi tiếng như Sjokz hay Froskurinn cũng đã rời khỏi LEC và hiện vẫn đang lên sóng với vai trò là một cộng tác viên mà thôi.

Tất nhiên những chi tiết trên chỉ là một trong một số nhỏ những thông tin mà BLV Hoàng Luân chỉ mới hé lộ với người hâm mộ của mình. Còn liệu anh chàng có thật sự ròi khởi VETV hay không thì còn phải chờ vào những công bố trong tương lai nữa cơ.

Nhưng nếu điều này thật sự xảy ra thì đây chắc chắn là một thông tin có thể khiến cho cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam không khỏi sửng sốt bởi Hoàng Luân từ lâu đã là một trong những "tượng đài' của VETV. Việc anh rời khỏi tổ chức này chắc chắn sẽ để lại rất nhiều những tiếc nuối đối với những người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang