LMHT: Nữ streamer bị cộng đồng chỉ trích khi lên tiếng xác nhận mình là bạn gái của Canna

Khi mà T1 đang gặp rất nhiều vấn đề về phong độ thì Canna cũng là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất

Tại LCK Mùa Xuân 2021 thì T1 hiện đang là đội tuyển có thành tích tệ nhất ở thời điểm hiện tại khi chỉ thắng được một trận duy nhất và thua liên tục cả 3 trận đấu còn lại. Và một trong những nguyên nhân chính khiến cho đội tuyển này tuột dốc phong độ tệ hại tại giải mùa xuất được không ít game thủ xác nhận đó là do Canna.

LMHT: Nữ streamer bị cộng đồng chỉ trích khi lên tiếng xác nhận mình là bạn gái của Canna

Ngoài trận thắng trước đội tuyển HLE và ván đầu tiên trong trận gặp DWG KIA ra thì Canna dường như không thể tạo ra được bất kì dấu ấn này trong suốt thời gian vừa qua mới thấy được phong độ của tuyển thủ này là vo cùng đáng lo ngại.

Nếu nhìn qua những thông số của anh chàng này tại LCK Mùa Xuân 2021 thì cũng có thể thấy được những đóng góp của Canna là rất ít. Cũng chính vì thế mà anh chàng dường như không thể giúp được gì cho T1 bởi vì một trong những vị trí quan trọng nhất của đội hình không còn có thể tạo áp lực lên đối phương mỗi khi cần thiết nữa.

LMHT: Nữ streamer bị cộng đồng chỉ trích khi lên tiếng xác nhận mình là bạn gái của Canna 2

Nhiều người hâm mộ cũng không thể nào giải thích được nguyên nhân khiến cho phong độ của Canna bỗng dưng sa sút nhanh chóng đến như thế. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì anh chàng này đã dính phải một tin đồn tình cảm khá ồn ào với một nữ streamer hơn mình đến 6 tuổi có tên là BJ 꿀혜.

Dù đây từng chỉ là tin đồn nhưng mới đây thì phía cô nàng BJ 꿀혜 cũng đã chính thức xác nhận với cộng đồng ngay trên buổi stream gần đây của mình:

"Khán giả: Tin đồn giữa bạn và Canna là sao vậy?

BJ 꿀혜: Vì đó là sự thực, nên hy vọng mọi người đừng hỏi thêm nữa nhé!"

LMHT: Nữ streamer bị cộng đồng chỉ trích khi lên tiếng xác nhận mình là bạn gái của Canna 3

Trước đây thì cộng đồng LCK đã phát hiện ra được rằng Canna thường xuyên lui đến khu vực Suwon để có thể thăm bạn gái của mình. Nhanh chóng thì cộng đồng đã đưa ra một giả thuyết rằng vì Canna chỉ mải mê yêu đương nên đã chểnh mảng trong việc luyện tập khiến cho phong độ của anh chàng bất ngờ sa sút nhanh chóng.

Thú nhận đang là người yêu của Canna, nữ streamer siêu vòng 1 bị cộng đồng đổ tội vì phong độ yếu kém của bạn trai - Ảnh 5.

Và cô nàng streamer BJ 꿀혜 đã trở thành mục tiêu công kích của không ít người hâm mộ của T1 bởi hàng loạt những ý kiến cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến cho Canna không thể nào tập trung thi đấu được. Một số khán giả khác thì lại thể hiện sự thất vọng đối với Canna bởi anh chàng là một tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng nhưng lại vướng phải chuyện yêu đương quá sớm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang