LMHT: VCS Mùa Xuân 2021 sẽ tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng

Khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ thì VCS Mùa Xuân 2021 cũng phải tạm hoãn nhằm đảm bảo sức khỏe cho các đội tuyển cũng như những thành viên điều hành VCS

Khi mà tình hình dịch bệnh đang có những chuyển biến phức tạp như ở thời điểm hiện tại thì phía Ban quản lý của giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam - Vietnam Championship Series cũng đã chính thức đưa ra thông báo tạm hoãn VCS Mùa Xuân 2021 tuần thi đấu thứ 3 (từ 5/2 - 7/2).

LMHT: VCS Mùa Xuân 2021 sẽ tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng

Ngoài thông báo tạm hoãn thi đấu thì phía ban quản lý cũng yêu cầu các đội tuyển chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong đội thật tốt, đồng thời cho biết lịch thi đấu sẽ được cập nhật lại tùy theo tình hình dịch bệnh sau đó như thế nào.

Đây có thể được xem là một tin đáng buồn đối với cộng đồng game thủ LMHT tại Việt Nam khi không thể được chứng kiến những trận thư hùng giữa các đội tuyển với nhau nữa. Tuy nhiên đây cũng được xem là một hành động thiết yếu để ngăn chặn đại dịch đang diễn ra vô cùng căng thẳng.

LMHT: VCS Mùa Xuân 2021 sẽ tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh đang trở nên căng thẳng 2

Đây cũng là thời điểm thích hợp để cho các đội tuyển có thể có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đồng thời xây dựng lối chơi chiến thuật của mình thật phù hợp cho những trận đấu sắp tới. Nhất là những đội tuyển hiện đang có những màn khởi đầu không thật sự tốt như eam Flash hay Team Secret, SBTC Esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang