LMHT: Nữ thần LPL Candice bất ngờ bị cựu tuyển thủ tai tiếng quấy rối khiến cộng đồng phẫn nộ

Nữ thần của cộng đồng LMHT Trung Quốc đang cảm thấy không khỏi bất bình khi mà nữ thần Candice bất ngờ bị một cựu tuyển thủ LMHT quấy rối công khai

Vừa qua thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã lan truyền rất nhanh những lời tập sự của nữ MC Candice liên quan đến việc "chọn chồng" và cô nàng này đã chia sẻ rằng cô không cần một anh chàng có chiều cao 1m8, những thứ cô cần chỉ là một "nấm lùn" như Teemo mà thôi.

LMHT: Nữ thần LPL Candice bất ngờ bị cựu tuyển thủ tai tiếng quấy rối khiến cộng đồng phẫn nộ

Tất nhiên gu bạn trai của Candice là một chủ đề từng được rất nhiều anh chàng tại Trung Quốc bàn tán, thậm chí một số còn tự tin "ứng tuyển" bản thân để một lần có cơ hội lọt vào mắt xanh của cô nàng. Tuy nhiên mọi chuyện dần trở nên rắc rối hơn khi mà Li "Vasilii" Wei-Jun, một cựu tuyển thủ LMHT từng thi đấu tại LPL đã có một hành động khiếm nhã đối với cô nàng Candice.

Cụ thể thì anh đã đăng tải một bức ảnh khoe thân, chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót trên trang weibo cá nhân của mình và tag thẳng Weibo của Candice vào. Bài đăng đó đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và bản thân nữ MC cũng cảm thấy rất sốc khi thấy được hành động này.

Sau khi vụ việc này kết thúc thì trên sóng stream Candice đã lại tiếp tục được hỏi về câu chuyện vừa qua và cô nàng nhanh chóng trả lời rằng hiện tại cô cảm thấy vô cùng sợ hãi những thứ liên quan đến cơ bắp, đồng thời yêu cầu mọi người "làm ơn đừng nhắc đến chuyện đó nữa".

LMHT: Nữ thần LPL Candice bất ngờ bị cựu tuyển thủ tai tiếng quấy rối khiến cộng đồng phẫn nộ 2

Về phía anh chàng cựu tuyển thủ Vasilii thì anh cũng đã lên stream chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy vô cùng xấu hổ về hành động nông nỗi vừa qua của mình, đồng thời xóa bài viết đó đi. Sau đó thì Vasilii cũng đã đăng tải một bài đăng trên trang Weibo của mình và thanh minh bằng một tuyên bố "Tôi không quan tâm đến phụ nữ đâu"

Những hành động của anh chàng cựu tuyển thủ này đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều những ý kiến trái chiều của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Bởi dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc gửi lời mời gọi khiếm nhã nhắm thẳng vào nữ giới cũng là một hành động không thể nào chấp nhận được, huống hồ đây còn là Candice, một trong những "nữ thần" được cộng đồng LMHT Trung Quốc vô cùng mến mộ.

LMHT: Nữ thần LPL Candice bất ngờ bị cựu tuyển thủ tai tiếng quấy rối khiến cộng đồng phẫn nộ 3

Đối với một số game thủ khác thì hành động của Vasilii cũng không thật sự quá bất ngờ bởi trước đây anh ta từng là một trong những cái tên tai tiếng đối với game thủ. Trong thời điểm còn thi đấu chuyên nghiệp đỉnh cam thì Vasilii đã từng vướng phải những bê bối như đấm trọng tài, bạo hành bạn gái cũ để rồi bị Riot Games đưa ra một án phạt cấm thi đấu 2 năm.

Không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa nên Vasilii đã bắt đầu chuyên tâm hơn để trở thành một streamer và thường xuyên có những hành động khoe cơ bắp trên sóng trực tiếp, đây có thể được xem là một trong những thành tích đáng nể nhất của anh ta với quá trình luyện tập thể hình lâu dài.

Tuy nhiên những thành công của anh chàng cũng không thể nào xóa đi được những quá khứ đen tối, từ việc sử dụng những ngôn từ toxic cho đến những hành vi bạo lực của mình. Cho đến thời điểm hiện tại khi anh chàng này thực hiện việc quấy rối Candice thì tương lai của Vaislii trong lĩnh vực game cũng dần đi vào ngõ cụt do sự tẩy chay quá mạnh mẽ từ cộng đồng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang