LMHT: T1 chính thức công bố tạo hình của "Faker ảo" cực dễ thương đến cộng đồng fan hâm mộ

Người hâm mộ của T1 đã không thể nào hào hứng hơn khi phiên bản Faker kỹ thuật số chính thức được hé lộ

Nếu như bạn chưa quên thì cách đây không lâu thì T1 Polt (Tổng Giám Đốc của T1 LoL) đã hé lộ đến cộng đồng người hâm mộ rằng họ đang trong quá trình tạo ra một "Faker ảo" để giúp cho anh chàng có thể đóng quảng cáo mà vẫn có thể tập trung vào công tác luyện tập. Và trong một động thái mới nhất thì Faker phiên bản kỹ thuật số này đã được giới thiệu rộng rãi ngay trên Instagram chính chủ của đội tuyển T1.

Cũng theo như phía T1 đã chia sẻ thì Faker ảo này đã được sử dụng để quay quảng cáo từ nửa tháng trước và việc này giúp cho Quỷ Vương có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, cũng như là tập trung nhiều hơn vào việc luyện tập với đội tuyển. Việc có thể giành được chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Fredit BRION cũng có thể được xem là một tín hiệu tích cực của T1 cũng như là đối với bản thân Faker trong cuộc đua giành lấy ngôi vị top đầu LCK.

LMHT: T1 chính thức công bố tạo hình của Faker ảo cực dễ thương đến cộng đồng fan hâm mộ

Faker cũng không quên cho biết rằng phiên bản "Faker ảo" ở thời điểm hiện tại chỉ là một phiên bản thử nghiệm và sẽ được cải tiến nhiều hơn trong tương lai. Ngoài ra khi mà "Faker ảo" này đã được hoàn thiện thì nó còn có thể giao tiếp với người hâm mộ theo nhiều phương thức khác nhau, với mục đích chính đó chính là giúp cho Faker không bị quá sức mỗi khi tham gia vào những hoạt động bên ngoài việc thi đấu LMHT.

LMHT: T1 chính thức công bố tạo hình của Faker ảo cực dễ thương đến cộng đồng fan hâm mộ 2

Dù từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc này nhưng một bộ phận người hâm mộ tại Hàn Quốc đang cảm thấy vô cùng hào hứng với "Faker ảo" này. Thậm chí còn có nhiều người đánh giá rằng phiên bản Faker kỹ thuật số này trông khá đáng yêu, đồng thời thể hiện mong muốn T1 sẽ ra mắt một app điện thoại để bất kì ai cũng có thể "sống ảo" cùng với Quỷ Vương.

Nhưng mục đích hiện tại của T1 trong việc tạo ra một Faker ảo này chỉ để giúp cho T1 có thể quay quảng cáo dễ dàng hơn theo như yêu cầu của hợp đồng, cũng chính vì thế mà mong muốn của fan rất khó có thể thực hiện được, ít nhất là trong tương lai gần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang