LMHT: Bất đồng quan điểm với HLV trưởng, Faker vẫn khẳng định sẽ giành các danh hiệu vô địch với T1

Faker hiện đang vướng phải khá nhiều tin đồn liên quan đến việc rời khỏi T1, nhưng Quỷ Vương đã mạnh mẽ khẳng định với người hâm mộ của mình về tương lai của bản thân

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi hoang mang về một thông tin phỏng vấn từ phía FOMOS dành cho Faker, cụ thể thì siêu sao của T1 đã hé lộ rằng bản thân đang có những bất đồng quan điểm với HLV Trường Daeny. Cụ thể thì Faker cho rằng định hướng xây dựng đội tuyển của HLV trưởng có phần khác biệt so với những hình dung của anh và hiện Faker đang gặp không ít khó khăn trong mùa giải mới.

Và gần như ngay lập tức thì một tờ báo uy tính của Trung Quốc đã đưa tin rằng "Faker cân nhắc rời T1 do bất đồng với HLV". Lúc đầu thì câu chuyện này vẫn còn ở trong diện nghi vấn mà thôi, tuy nhiên đối với người hâm mộ Trung Quốc thì họ vô cùng muốn sự xuất hiện của Faker tại LPL và việc này đã khiến cho tin đồn kể trên nhanh chóng được lan rộng, từ đó khiến nhiều người cho rằng Faker thật sự đang muốn rời khỏi T1.

LMHT: Bất đồng quan điểm với HLV trưởng, Faker vẫn khẳng định sẽ giành các danh hiệu vô địch với T1

Nếu xem lại đoạn phỏng vấn với FOMOS thì chúng ta có thể thấy rằng Faker cũng đã nhấn mạnh, dù anh và HLV trưởng có một số bất đồng quan điểm nhưng anh đang "cố gắng làm quen" với những thay đổi đến từ phía Daeny. Ngoài ra thì Movement - Cựu phóng viên của tờ Inven Global cũng đã lên tiếng khẳng định rằng "Faker không phải là trẻ còn để có thể dễ dàng quyết định việc rời khỏi T1 chỉ vì một số bất đồng quan điểm"

LMHT: Bất đồng quan điểm với HLV trưởng, Faker vẫn khẳng định sẽ giành các danh hiệu vô địch với T1 2

Và khi sự việc đang đi quá xa so với tưởng tượng của mọi người thì Faker đã thông qua kênh phát ngôn của T1 để khẳng định lại với mọi người rằng: "Việc không chung quan điểm là chuyện hết sức bình thường, tôi hy vọng người hâm mộ có thể tin tưởng vào toàn đội".

Bên cạnh đó thì Quỷ Vương cũng không quên đảm bảo với người hâm mộ của mình rằng dù thành tích hiện tại của T1 đang không được như kỳ vọng, nhưng mục tiêu của đội vẫn là giành lấy được những danh hiệu vô địch trong tương lai

"Vô địch là cách duy nhất để tôi chứng minh rằng tuổi tác chẳng ảnh hưởng gì đến kỹ năng, phong độ và khát vọng của mình". Faker chia sẻ.

LMHT: Bất đồng quan điểm với HLV trưởng, Faker vẫn khẳng định sẽ giành các danh hiệu vô địch với T1 3

Với tuyên bố của Faker thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng, dù đang vướng phải rất nhiều những thông tin liên quan đến lục đục nội bộ nhưng Faker không có bất kỳ lý do gì để rời khỏi đội tuyển này cả. Từ việc có mối quan hệ khắng khít lâu dài, cùng mức đãi ngộ hàng đầu của làng Esports Hàn Quốc thì khả năng rất cao Faker vẫn sẽ gắn bó với T1 trong một quãng thời gian dài hơn nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang