LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa

Dù vẫn có trình độ kỹ năng vượt bậc nhưng Zeros hiện không còn là người chơi Đường trên số 1 của VCS như trước nữa

Kể từ khi mà VCS Mùa Xuân 2021 khởi tranh thì BLV Hoàng Luân đã từng có nhiều kèo đánh giá vị thế của Ma Vương Zeros so với những người đồng nghiệp khác tại vị trí Đường trên. Những đánh giá của vị BLV này sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào kết quả thắng thua của SBTC Esports mà chủ yếu là từ những màn trình diễn của anh chàng này trong mỗi trận đấu.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa

Và mới đây thì Pelu Hoàng Luân đã cho người hâm mộ câu trả lời về vị thế của Zeros, đó là anh không còn là một người chơi Đường trên hàng đầu tại VCS nữa mà vị trí số 1 hiện tại đang thuộc về GAM Kiaya. Hiện tại Kiaya vẫn là một người chơi đường trên có phong độ cực kì ổn định, anh cũng là nhân tố góp phần cho chiến thắng của GAM trước SBTC với tỉ số 2-0 vừa qua.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa 2

Ngoài ra thì Hoàng Luân cũng đã so sánh Zeros với một người chơi Đường trên khác, đó chính là....Dia1 và nếu xét về những thông số của trận đấu thì Dia1 có phần nhỉnh hơn so với Ma Vương. Trong 9 ván đầu vừa qua thì Dia1 và Zeros đều có cho mình một tỷ lệ thắng đó là 66,7% tại vị trí Đường trên. Tuy nhiên nếu xét về những thông số khác như KDA, % tham gia hạ gục, % sát thương đóng góp, cách biệt (vàng, kinh nghiệm) so với đối thủ, điểm tầm nhìn,...  thì Dia1 lại vượt trội hơn Zeros rất nhiều.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa 3

Cũng chính vì thế nếu như Zeros đang có ý định lấy lại ngôi vị số 1 VCS ngày nào của mình thì anh cần phải nỗ lực hơn trước rất nhiều. Thậm chí nhiều người hâm mộ cũng đã đùa vui rằng Zeros cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể phối hợp tốt hơn với những thành viên của SBTC Esports.

Tuy nhiên vị cựu HLV của GAM Esports, Tinikun thi lại đưa ra một quan điểm ngược lại và từng gây tranh cãi rất nhiều xung quanh vai trò của Zeros đối với một trận đấu. Dù vậy lựa chọn về lối chơi vẫn thuộc về bản thân của Zeros, và mục tiêu lớn nhất của anh vào lúc này đó là có thể khôi phục lại phong độ của mình để có thể một lần nữa đặt chân lên ngôi vị hàng đầu của VCS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang