SBTC Esports công bố đội hình thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến với sự góp mặt của Mina Young

Với sự xuất hiện của Mina Young trong đội hình Liên Minh: Tốc Chiến đã khiến cho người hâm mộ của SBTC Esports không thể nào hào hứng hơn

Vào đầu tháng 2 vừa qua, trong sự chờ đợi của không biết bao nhiêu game thủ Liên Minh: Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á thì Icon Series SEA  - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của trò chơi này đã chính thức được công bố. Và nếu chỉ tính riêng tại Việt Nam thì đã có 3 tổ chức đã xác nhận sẽ tham gia giải đấu này, bao gồm: Saigon Phantom, SBTC Esports và V Gaming.

Mới đây nhất thì quản lý của STBC Esports đã hé lộ đội hình thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến với sự góp mặt của các cựu tuyển thủ gạo cội của làng LMHT Việt Nam bao gồm Nhóc Ty (yT), Heaven và Pot.

SBTC Esports công bố đội hình thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến với sự góp mặt của Mina Young

Trong đội hình này cũng xuất hiện một nhân vật đáng chú ý, đó chính là "cô giáo" Mina Young sẽ đóng vai trò là một Xạ thủ dự bị trong đội hình Liên Minh: Tốc Chiến của SBTC Esports. Tất nhiên chúng ta cũng không ngoại trừ khả năng Mina Young sẽ góp mặt trong đội hình chính thức khi mà Icon Series SEA trong thời gian tới.

Nếu điều này trở thành sự thật thì Mina Young sẽ là một trong những tuyển thủ nữ hiếm hoi của làng Esports Việt Nam có thể góp mặt tại một sự kiện thể thao điện tử lớn mang tầm cỡ quốc tế.

SBTC Esports công bố đội hình thi đấu Liên Minh: Tốc Chiến với sự góp mặt của Mina Young 2

Tương tự như đội LMHT của SBTC Esports thì đội hình Liên Minh: Tốc Chiến của tổ chức này cũng có sự góp mặt của rất nhiều những ngôi sao từng tung toành tại đấu trường LMHT Việt Nam. Cũng bởi vì lý do đó mà người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào lời khẳng định "Chúng tôi không tấu hài" mà quản lý của SBTC Esports đã nói ra

Tính đến thời điểm hiện tại thì SBTC Esports ngoài những thời điểm chắc chắn sẽ tấu hài ra thì những thành viên trong đội đều thi đấu vô cùng nghiêm túc và gặt hái duodcj rất nhiều thành công tại VCS ở thời điểm hiện tại. Mong rằng đối với đội hình Tốc Chiến thì họ sẽ có thể tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn để có thể mang nền Esports nước nhà vang danh toàn thế giới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang