LMHT: Faker thời kì đỉnh cao và câu chuyện về những con bài dị tại Đường giữa

Faker của quá khứ luôn được biết đến là một người thường xuyên sử dụng những con bài dị tại Đường giữa khiến đối thủ phải bối rối khi đối đầu

Faker luôn được cộng đồng game thủ xem là một tuyển thủ xuất sắc nhất làng LMHT toàn thế giới, thậm chí khi ở thời kỳ đỉnh cao thì anh còn được biết đến là một người có thể đem bất kì vị tướng nào ra vị trí Đường giữa.

Điều này được thể hiện rõ nét nhất tại những buổi đấu tập, nơi mà thành tích của các tuyển thủ không được đánh giá cao. Nhờ vào tâm lý thoải mái như thế nên Faker thời còn thi đấu đỉnh cao đã từng đem rất nhiều những lựa chọn dị tại vị trí Đường giữa trong những buổi đấu tập

Theo như chia sẻ từ phía Ambition, cựu tuyển thủ của Samsung Galaxy cho biết sự tự tin của Faker trong những buổi đấu tập luôn nằm ở một tầm cao mà không ai có thể ngờ đến được. Những lựa chọn ở Đường giữa của Quỷ Vương đã khiến cho không ít đối thủ phải ngao ngán vì không biết được cách để đối phó.

LMHT: Faker thời kì đỉnh cao và câu chuyện về những con bài dị tại Đường giữa

Ambition từng kể lại trên stream của mình rằng: “Faker luôn chơi tướng dị mỗi khi gặp đội của tôi trong các trận đấu tập. Có lần cậu ta chọn Ezreal Đường Giữa và tôi nghĩ rằng đây là điều thực sự không nghiêm túc. Tôi định bụng sẽ dạy cho Faker một bài học nhưng sự thật thì con Ezreal đó quá khủng khiếp, thậm chí Faker còn có pentakill nữa”

Không chỉ Ambition mà Crown cũng đã không thể nào sốc hơn khi phải đối đầu với một Faker sử dùng bài dị: “Sau buổi hôm ấy, Crown xuống tinh thần trầm trọng, cậu ấy đi ngủ sớm và còn tuyên bố không thèm chơi game nữa. Chúng tôi đã phải cùng nhau giúp Crown sốc lại tinh thần trong đêm hôm đó”.

Không chỉ con bài Ezreal mà Faker từng đưa rất nhiều những lựa chọn dị ra vị trí Đường giữa, điển hình nhất có thể kể đến đó chính là Hecarim Đường giữa, Fiora Đường giữa trong rất nhiều những trận đấu tập khác.

LMHT: Faker thời kì đỉnh cao và câu chuyện về những con bài dị tại Đường giữa 2

Đây có thể được xem là cách mà Faker giải trí sau những trận đấu căng thẳng và người hâm mộ của anh cũng có thể thấy được một hình ảnh Faker hoàn toàn khác, điển hình nhất chính là Faker trên sóng stream mỗi ngày.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang