LMHT: Canna và Cuzz độc chiếm 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc

Với thành tích này thì mong rằng Canna và Cuzz sẽ lại một lần nữa xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp và lấy lại được phong độ thi đấu đỉnh cao của mình

Trong mùa giải 2020 thì Canna và Cuzz có thể được xem là những trụ cột không thể thay thế của T1, tuy nhiên nếu xét về thời điểm hiện tại thì cả 2 tuyển thủ này đã đánh mất đi phong độ của mình, dẫn đến việc mất suất thi đấu vào tay của những tuyển thủ trẻ tuổi.

Dù có những màn trình diễn nhạt nhòa trong thi đấu chuyên nghiệp nhưng người chơi Đường trên và Đi rừng của T1 vẫn thể hiện một phong độ vô cùng hủy diệt tại Xếp hạng đơn Hàn Quốc. Cụ thể thì trong một cập nhật mới nhất, T1 Canna đã nhanh chóng bứt phá lên top 1 Thách Đấu tại hàn Quốc, vượt mặt người Đồng đội Cuzz của mình với số điểm là 1.387.

LMHT: Canna và Cuzz độc chiếm 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc

Người Đi rừng của T1 hiện đang đứng tại top 2 Thách Đấu Hàn Quốc và chỉ thua người đồng đội của mình đúng 3 điểm mà thôi. Thậm chí thành tích của Cuzz cũng có phần vượt trội hơn khi anh đã có 3 năm liên tiếp lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn và hiện tại người chơi Đi rừng của T1 này cũng có thêm một tài khoản Thách Đấu khác hiện đang đứng tại top 4.

Nhiều ý kiến cho rằng việc không còn phải thi đấu quá thường xuyên đã tạo điều kiện cho 2 tuyển thủ này có thêm nhiều thời gian hơn để leo Xếp hạng. Cụ thể thì Canna gần như phải nhường suất thi đấu chính của mình cho tân binh Zeus, tình trạng của Cuzz còn thảm hơn bởi dù Ellim hiện đang tuột dốc về phong độ nhưng BHL của T1 vẫn tin tưởng lựa chọn Oner chứ không hề đưa anh chàng vào thi đấu.

LMHT: Canna và Cuzz độc chiếm 2 thứ hạng đầu tại Thách Đấu Hàn dù phong độ thi đấu tuột dốc 2

Nếu xét về kỹ năng cá nhân thì Cuzz và Canna dường như không hề thua kém bất kì người chơi nào tại Hàn Quốc cả. Tuy nhiên phong độ vô cùng tệ của họ tại giải đấu LCK của Hàn Quốc đã khiến cho cộng đồng đặt ra nhiều câu hỏi lớn, nhiều người cho rằng Canna vì quá mải mê yêu đương nên đã chểnh mảng việc luyện tập, còn Cuzz thì gặp nhiều vấn đề liên quan đến tâm lý của bản thân mỗi khi thi đấu.

Những người hâm mộ của T1 hiện đang rất mong chờ rằng một ngày nào đó họ có thể lại một lần nữa nhìn thấy cặp đôi này có thể lấy lại được phong độ và chia sẻ gánh nặng với những người đồng đội khác. Thành tích vượt trội của họ tại Xếp hạng đơn cũng là một dấu hiệu tích cực cho thấy họ đã sẵn sàng để quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong một ngày không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang