LMHT: Đội tuyển Invictus Gaming quyết tâm chơi lớn để chúc mừng sinh nhật Rookie

Là một trụ cột của Invictus Gaming trong suốt một quãng thời gian dài, Rookie hoàn toàn xứng đáng với những gì tốt nhất đến từ phía đội tuyển này

Nếu bạn là một người hâm mộ LMHT và đặc biệt yêu thích nam tuyển thủ Đường giữa của Invictus Gaming - Rookie thì vào ngày 11/03 sắp tới chính là sinh nhật 24 tuổi của anh chàng. Và ở thời điểm hiện tại thì phía Invictus Gaming đã bắt đầu lên kế hoạch ăn mừng sinh nhật hoành tráng để gửi lời tri ân đến nam tuyển thủ huyền thoại của họ.

Theo như những thông tin được hé lộ từ những công ty địa ốc tại Thượng Hả thì IG đã chi một khoàn tiền vô cùng lớn để thuê dịch vụ chạy clip quảng cáo trên một tòa cao ốc nằm cạnh bờ sông Hoàng Phố. Yêu cầu được phía tổ chức này đưa ra đó là đặt một teaser mừng sinh nhật Rookie với tầm nhìn bao quát trong một khu vực rộng 6000m2, được chiếu liên tục trong một tuần từ ngày 01/03 cho đến 07/03.

LMHT: Đội tuyển Invictus Gaming quyết tâm chơi lớn để chúc mừng sinh nhật Rookie

LMHT: Đội tuyển Invictus Gaming quyết tâm chơi lớn để chúc mừng sinh nhật Rookie 2

Cộng đồng mạng lúc này đã nhanh chóng truy tìm ra chi phí để có thể thuê quảng cáo tại khu vực này và theo như bảng giá thì số tiền để có thể đặt quảng cáo tại khu vực này sẽ rơi vào khoảng 600.000 Nhân dân tệ, tương đương 2,1 tỷ VNĐ.

Đối với nhiều người tại Trung Quốc thì 600.000 tệ có thể được xem là cả một gia tài và điều này cũng cho thấy được phía IG trân trọng những đóng gióp của Rookie đến như thế này. Thông tin này cũng khiến cho không ít người hâm mộ của Invictus Gaming phải ngỡ ngàng bởi độ chịu chơi của ông chủ Vương Tư Thông.

LMHT: Đội tuyển Invictus Gaming quyết tâm chơi lớn để chúc mừng sinh nhật Rookie 3

Là một trong những huyền thoại của nền LMHT Trung Quốc nói chung và IG nói riêng thì Rookie hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều tốt nhất từ đội tuyển chủ quản của mình. Tuy nhiên có lẽ không phải bất kì đội tuyển nào cũng có thể chi ra một số tiền lớn để tri ân một cá nhân, mà ở đây chính là tình cảm của ông chủ Vương Tư Thông dành tặng cho Rookie.

Để có thể đáp lại những ân tình mà ông chủ Vương Tư Thông dành cho mình thì Rookie vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò là một đầu tàu dẫn dắt đội tuyển Invictus Gaming để đi đến những thành công mới trong tương lai sau khi giành được chức vô địch CKTG 2018.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang