LMHT: Xuất hiện tin đồn Suning đang có ý định đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng

Theo như một số nguồn tin từ cộng đồng LPL thì Suning Gaming đang có ý định đưa Bin vào thị trường chuyển nhượng cho giải đấu mùa hè sắp tới.

Vào ngày 24/02 vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc đã không khỏi xôn xao trước một tin đồn, đó là Suning Gaming không còn đưa Bin vào danh sách những tuyển thủ tham gia đấu tập nữa, thay vào đó thì tuyển thủ Đường trên này chỉ leo Xếp hạng đơn mà thôi. Đây có thể được xem là một động thái vô cùng lạ khiến cộng đồng không khỏi đặt nghi vấn về tình hình nội bộ của SN.

Cho đến thời điểm hiện tại thì đã xuất hiện rất nhiều những thông tin cho rằng Suning Gaming đã đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng trong mùa hè sắp tới, nguyên do là công ty hiện đang gặp những vấn đề về tài chính, trong thời điểm mà công ty mẹ liên tục làm ăn thua lỗ.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Suning đang có ý định đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng

Tuy nhiên những thông tin đó chỉ là tin đồn và chưa có sức thuyết phục lớn, nguyên do là bởi Bin đang là một trong những trụ cột gần như không thể thay thế trong đội hình của Suning, chưa kể đến việc những thông tin liên quan đến tình hình tài chính của SN nếu có là sự thật thì việc đội tuyển này được mua lại bởi Weibo cũng trở nên khả thi hơn cả.

Nhưng cũng có một trường hợp được cho là xấu nhất đó là Bin chủ động rời khỏi Suning, mà anh hiện đang là một người chơi Đường trên mà biết bao nhiêu đội tuyển mơ ước, cộng thêm tình hình thi đấu bết bát của SN ở thời điểm hiện tại thì việc Bin muốn tìm cho mình một đội tuyển mới cũng là điều mà chẳng ai có thể trách được.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Suning đang có ý định đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng 2

Còn chuyện Weibo muốn mua lại đội tuyển LMHT của Suning có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian àm thôi. Nhưng chỉ khi đội hình của đội vẫn được giữ nguyên (hoặc thêm những tuyển thủ chất lượng mới) thì đây mới được xem là một thông tin khả quan. Còn trong trường hợp mà 3 trụ cột chính của đội bao gồm Bin, Angel và SofM ra đi thì coi như Suning chỉ còn là một cái tên mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang