LMHT: Sao trẻ của Suning khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi bật Biểu cảm thiếu tôn trọng IG

Chỉ với một Biểu cảm tưởng chừng như vô hại đã khiến cho sao trẻ của Suning Gaming chịu phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng fan IG

Vừa qua thì Suning Gaming đã có thể chấm dứt chuỗi thất bại của mình bằng một thắng lợi vô cùng vẻ vang 2-0 trước đội tuyển Invictus Gaming và tuyển thủ Hỗ trợ ON chính là một trong những nhân tố nổi bật nhất khi có thể trực tiếp giúp cho đồng đội của mình để giành lấy chiến thắng cho đội nh

LMHT: Sao trẻ của Suning khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi bật Biểu cảm thiếu tôn trọng IG

Tuy nhiên trận thắng này cũng đã đem lại không ít "thị phi" cho Suning Gaming, dù trong một trận đấu mà tính chuyên môn của đội tuyển này tỏa sáng hơn bao giờ hết nhưng lại khó tránh khỏi những sự chỉ trích từ cộng đồng bởi những vấn đề ngoài lề.

Cụ thể thi trong ván thi đấu thứ 2 với IG, sau khi SN hoàn toàn quét sạch đội hình đối thủ thì tuyển thủ ON đã bất ngờ bật một biểu cảm. Việc bật biểu cảm đối với những tuyển thủ trong một trận đấu chuyên nghiệp là một điều vô cùng bình thường, thậm chí biểu cảm này có thể được người chơi tự động thiết lập trong trường hợp quét sạch đối thủ của mình.

Nhưng biểu cảm của ON lúc này lại là hình ảnh Sylas trỏ tay xuống đất và thông thường hành động này thường mang ý nghía "dislike", thậm chí nặng nề hơn nó như một lời miệt thị đối phương là "đồ thất bại" vậy. Người xem cũng có thể hiểu được rằng ON đang chế giễu đối phương theo một cách không được hay ho cho lắm

LMHT: Sao trẻ của Suning khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi bật Biểu cảm thiếu tôn trọng IG 2

Khoảnh khắc ON bật biểu cảm không được đẹp mắt khiến cộng đồng fan IG phẫn nộ

Ngay sau tình huống này thì phía người hâm mộ của IG đã không khỏi phẫn nộ, đồng loạt ùa vào trang Weibo của Suning để công kích đội tuyển này, nhắm thẳng vào tuyển thủ ON bởi họ cho rằng tân binh trẻ tuổi này đang thể hiện một thái độ khinh thường một đội tuyển có bề dày thành tích như IG.

Thậm chí một trong những Huyền thoại của nền LMHT LPL cũng đã lên tiếng thể hiện sự không hà lòng của mình đối với tuyển thủ trẻ ON này:

LMHT: Sao trẻ của Suning khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi bật Biểu cảm thiếu tôn trọng IG 3

"Kể cả là biểu cảm cài đặt tự động, thì cậu ta vẫn có thể lựa chọn một dạng Biểu cảm hòa nhã hơn. Thắng thì thắng, đâu phải muốn thể hiện gì cũng được. Chọn những Biểu cảm đáng yêu và hài hước sẽ giúp mọi người thoải mái hơn nhiều, đằng này cậu ta lại lựa chọn thể hiện một thái độ có phần thô tục."

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ cho ON rằng anh chàng hoàn toàn không hề khiêu khích hay có bất kì hành động phản cảm nào đối với IG cả. Trong tình huống này vốn dĩ biểu cảm đã được cài đặt sẵn trong tài khoản LMHT được chính Riot Games cung cấp và nghiễm nhiên đó là một điều không hề mang tính tiêu cực.

Thậm chí có một số người chơi còn cho rằng Xiaohu hiện đnag làm quá vấn đề, còn những người hâm mộ của IG thì đang bị xem là cay cú bởi vì họ vừa để thua đội tuyển SN trong trận đấu vừa qua.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang