LMHT: Riot Games hé lộ hình ảnh khẳng định rằng MSI 2021 sẽ không bị hủy

Vậy là VCS sẽ lại có thêm một cơ hội để có thể đến với một trong những giải đấu danh giá nhất nền LMHT thế giới trong thời gian sắp tới

Trong một diễn biến mới nhất thì trang truyền thông của Riot Games - lolesports đã đăng tải một bức ảnh lên website chính thức của mình với dòng dữ MSI 2021. Dù hình ảnh anfy đã nhanh chóng bị xóa khỏi web nhưng nhiều game thủ cũng đã nhanh chóng lưu lại được bức ảnh này và chia sẻ rầm rộ trên khắp những trang MXH và diễn đàn nổi tiếng.

LMHT: Riot Games hé lộ hình ảnh khẳng định rằng MSI 2021 sẽ không bị hủy

Ngay sau khi hình ảnh này được hé lộ thì cộng đồng game thủ đã cố gắng truy lùng ra địa điểm sẽ tổ chức giải đấu này, mà theo như nhiều người xác định thì đây chính là thành phố Reykjavik.

LMHT: Riot Games hé lộ hình ảnh khẳng định rằng MSI 2021 sẽ không bị hủy 2

Việc Riot Games tổ chức MSI 2021 tại Iceland có thể là một sự lựa chọn vô cùng an toàn, lý do là bởi Iceland hiện đang là đất nước chỉ có duy nhất 14 ca nhiễm COVID-19 (tổng cộng 6049 ca nhiễm, 6006 ca đã hồi phục và 29 ca tử vong). Địa điểm tổ chức giải đấu tại thành phố Reykjavik này cũng được nhiều game thủ dự đoán đó là tại nhà hát Harpa.

Nhà hát này có tổng diện tích lên đến 28.000m2 với sức chứa khoảng 3200 chỗ ngồi. Nếu không có bất kì sự thay đổi này thì lịch thi đấu của giải đấu này sẽ diễn ra vào khoảng đầu đến giữa tháng 5, tức là khoảng 15 này kể từ khi những trận đấu thuộc playoffs của LCK, LPL, LEC hay VCS chính thức kết thúc vào giữa tháng 4.

LMHT: Riot Games hé lộ hình ảnh khẳng định rằng MSI 2021 sẽ không bị hủy 3

Mong rằng những đội tuyển tại VCS sẽ có cho mình cơ hội để có thể thực hiện việc cách ly đúng như thủ tục, tham gia giải đấu một cách an toàn và không còn phải chịu cảnh bỏ lỡ một trong những giải đấu quốc tế lớn nhất nền LMHT thế giới như năm ngoái nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

AOC Master 2025 Đã Trở Lại Cùng Tựa Game CS2  Đình Đám Với Tổng Giải Thưởng Lên Đến 20.000$

AOC Master 2025 Đã Trở Lại Cùng Tựa Game CS2 Đình Đám Với Tổng Giải Thưởng Lên Đến 20.000$

Khoa LêLê Khoa

AOC Masters 2025, giải đấu esports dành cho cộng đồng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tựa game Counter-Strike 2 (CS2) chính thức khởi động với tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 20.000 USD, hứa hẹn mang đến một mùa giải bùng nổ cho cộng đồng game thủ đam mê FPS.

eSports
Lên đầu trang