LMHT: Invictus Gaming đạt được một kỷ lục mà không có đội tuyển nào muốn phá vỡ cả

Dù đã lấy lại được phong độ nhưng Invictus Gaming lại giành lấy được một kỷ lục không thật sự đẹp đẽ cho lắm tại đấu trường LPL

Sau khi để thua trường Suning Gaming thì Invictus Gaming đã có thể lấy lại được phong độ của mình bằng một chiến thắng 2-0 trước đối thủ Bilibili Gaming. Tuy nhiên trong trận thi đấu này thì nhà Đương kim Vô địch của CKTG 2018 lại xác lập cho mình một kỷ lục không thật sự "đẹp đẽ" cho lắm.

Theo đó thì Invictus Gaming chính thức trở thành đội tuyển đầu tiên đạt được cột mốc 10.000 lần lên bảng xếp số tại sân nhà LPL của mình, người vinh hạnh có thể "giúp" cho đội tuyển lập được kỷ lục này không ai khác mà chính là TheShy.

Cụ thể thì trong ván đầu thứ 2 trước BLG, người chơi Đường trên của IG đã nằm xuống mạng thứ 10.000 trước đối thủ mà đội tuyển này phải đối đầu. Thông số này cũng tương đối dễ hiểu khi mà IG là một trong những tổ chức LMHT lâu đời vẫn còn hoạt động tại LPL, cũng chính vì thế mà họ liên tục đứng top đầu tại nhiều hạng mục thống kê.

LMHT: Invictus Gaming đạt được một kỷ lục mà không có đội tuyển nào muốn phá vỡ cả

Nếu chúng ta nhìn vào hạng mục top mạng hạ gục thì IG dường như đã vượt qua được con số 10.000 từ rất lâu rồi, vì vậy kỷ lục 10.000 lần bị hạ gục cũng không thật sự có quá nhiều ý nghĩa đối với đội tuyển này.

Ngoài ra IG cũng nổi tiếng là một đội có rất nhiều tuyển thủ sở hữu lối chơi hổ báo và sẵn sàng lao vào đội hình đối phương để lấy cơ hội chiến thắng. Điển hình nhất đó chính là TheShy hay JackeyLove, vì vậy mà số lần mà những người chơi này nằm xuống luôn tăng mạnh qua mỗi trận đấu.

Có một điều khiến cho người hâm mộ của Invictus Gaming cảm thấy buồn cười đó là không biết vì sao mà một khu vực lớn như LPL lại có một hạng mục thống kê đáng buồn như thế này. Thậm chí chắc chắn rằng TheShy không hề muốn bản thân trở thành một "chứng nhân lịch sử" bất đắc dĩ cho một kỷ lục mà không ai muốn phá cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang