LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay

Cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi vui mừng với sự xuất hiện của NoWay trong trailer MSI 2021 của Riot Games

LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay

Vừa mới đây thôi thì kênh Youtube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại - LoL Esports đã đăng tải một đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức của MSI 2021. Đúng như những gì mà cộng đồng mạng đã dự đoán từ trước thì địa điểm được lựa chọn lần này chính là Iceland, cụ thể là tại thủ đô Reykjavík.

Như bao trailer giới thiệu MSI khác nhưng trailer của MSI 2021 đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam không khỏi vui mừng với sự xuất hiện của một đại diện đến từ VCS, đó chính là Noway - Xạ thủ của SBTC Esports. Không chỉ là một trong những tuyển thủ đẳng cấp quốc tế mà anh chàng Noway cũng đã từng được cộng đồng LMHT thế giới yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp trai của mình.

LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay 2

Ngoài ra trong trailer này thì Riot Games cũng đã hé lộ đến việc phân chia những nhóm khu vực tham gia MSI 2021. Theo đó thì 3 khu vực lớn nhất vấn sẽ là Trung Quốc, Hàn Quốc và châu Âu (LPL, LCK và LEC). 

Dù vậy có một điều bất ngờ đó chính là khu vực Bắc Mỹ (LCS) từng nổi tiếng với những đội tuyển nổi tiễng lẫy lừng như Team SoloMid (TSM) hay Team Liquid (TL) lại được xếp vào hàng Tier 2, chung hạng với VCS và PCS. Nguyên do có thể được giải thích đó là bởi thành tích 0-8 đầy tủi nhục của TSSM tại CKTG 2020 đã khiến cho LCS mất đi hoàn toàn vị thế của mình.

LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay 3

Nhưng mối lo lắng lớn nhất của những đội tuyển VCS hiện không còn là trình độ thi đấu nữa, mà hiện tại vấn đề VISA mới là thứ khiến cho những đội tuyển LMHT tại Việt Nam không khỏi đau đầu. Các tuyển thủ hoàn toàn có thể vươn ra thế giới và tạo ra những bất ngờ đối với nền thể thao chuyên nghiệp thế giới, tuy nhiên trong thời điểm mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết  thì việc di chuyển giữa các quốc gia với nhau vẫn sẽ rất khó khăn.

LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay 4

LMHT: Riot Games tung trailer công bố địa điểm MSI 2021 với sự xuất hiện của NoWay 5

Nếu như bạn chưa quên thì Team Flash và GAM Esports đã từng phải ngậm ngùi ngồi nhà xem CKTG 2020 vì những vấn đề liên quan đến dịch bệnh.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang