LMHT: Đại diện của Suning Gaming khẳng định sẽ không bán Bin nhưng fan vẫn không tin

Sau rất nhiều tin đồn thì quản lý của Suning Gaming cũng đã chính thức lên tiếng khoẳng định rằng họ vẫn sẽ giữ Bin trong đội hình của mình

Hiện tại tương lai của Bin tại LPL vẫn còn đang là một dấu chấm hỏi lớn, khi mà SN đã thành công trong việc chiêu mộ tuyển thủ ADD như một sự bổ sung cho đội tuyển. Dù nếu xét về tính chuyên môn thì ADD và Bin có thể được xem là một sự kết hợp hoàn hảo, với một người chuyên chơi carry, người còn lại là một trong những bậc thầy về lối chơi chống chịu. Sự xuất hiện của ADD sẽ khiến cho SN có nhiều sự lựa chọn chiến thuật hơn, trong bối cảnh Bin vẫn phải chịu khuất phục với con bài Ornn.

Tuy nhiên trên thực thế thì tương lai của SN đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết khi đội tuyển này liên tục vướng phải nhiều lùm xùm, mới đây nhất chính là những tin đồn về việc nợ lượng đã khiến cho sự bổ sung ADD cho đội hình bị nhiều người hoài nghi hơn bao giờ hết.

LMHT: Đại diện của Suning Gaming khẳng định sẽ không bán Bin nhưng fan vẫn không tin

Và như một động thái để đập tan tin đồn Bin có thể sẽ rời khỏi SN thì Blinky - Quản lý của đội tuyển đã lên tiếng phủ nhận trên trang Weibo cá nhân của mình, đồng thời khẳng định rằng việc chiêu mộ thêm ADD chỉ mang mục đích bổ sung lực lượng mà thôi, hoàn toàn không liên quan đến việc họ sẽ thay thế Bin trong tương lai.

"Làm ơn dừng mấy lời đồn đại lại nha. Ký mới không đồng nghĩa với bán cũ. Chẳng nhẽ một người cứ mua bảo hiểm nhân thọ là bắt người ta ngày mai ch.ế.t luôn à?"

LMHT: Đại diện của Suning Gaming khẳng định sẽ không bán Bin nhưng fan vẫn không tin 2

Tuy nhiên lời giải thích này lại không nhận được sự tin tưởng của người hâm mộ, bởi tình cảnh của Suning Gaming ở thời điểm hiện tại đã làm cho cộng đồng LMHT Trung Quốc không còn tin tưởng rằng họ có thể giữ chân những trụ cột chính của mình. Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng như sau:

  • Khi người ta nói không phải để bán, thì chúng ta cứ tự hiểu là "chưa được giá"
  • Nếu im lặng trước tin đồn thì nhiều khả năng tin đồn đó là sai sự thật, còn trường hợp lên tiếng phủ nhận thì khả năng cao nó sẽ xảy ra
  • Đơn giản là thấy chưa được giá nên tuyên bố không bán, khi nào được giá thì bán sau. Bin giờ là tuyển thủ đắt giá nhất của SN, việc đòi giá cao cũng là dễ hiểu
  • Đã có quá nhiều bài học quá khứ về vấn đề này rồi, giấy sao gói được lửa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang