LMHT: Fan phẫn nộ khi Faker không được tham gia đấu tập suốt 1 tuần qua

Là một trong những ngôi sao sáng nhất của T1 nhưng Faker lại không được tham gia đấu tập trong suốt 1 tuần qua

T1 dù là một trong những đội tuyển có dàn tuyển thủ khủng nhất tại LCK nhưng lại có thành tích không thật sự tốt tại LCK Mùa Xuân 2021, nguyên do được xác định đó là do đội hình 10 người khiến cho sự liên kết giữa những tuyển thủ trở nên kém hiệu quả hơn. Vấn đề này cũng đã từng được Keria hay chính bản thân Faker lên tiếng.

LMHT: Fan phẫn nộ khi Faker không được tham gia đấu tập suốt 1 tuần qua

Cho đến thời điểm hiện tại một bộ phận người hâm mộ T1 tại Hàn Quốc đã phát hiện ra một sự thật không thể nào chấp nhận được, đó là trong suốt 1 tuần qua Faker đã không được tham gia đấu tập (scrim) cùng với đồng đội của mình. Điều này được thể hiện qua lịch stream cũng như là lịch sử đấu rank của Faker trong suốt tuần qua.

LMHT: Fan phẫn nộ khi Faker không được tham gia đấu tập suốt 1 tuần qua 2

Số trận rank dày đặc của Faker trong 2 tuần qua

Cụ thể thì theo như game thủ phát hiện, Faker chỉ có đúng 2 ngày là không leo rank và stream thôi (ngày 27 và 28). Tuy nhiên khi so sánh với lịch sử của T1 thì 2 ngày này chính là 2 ngày thi đấu, cũng như là những thành viên khác vẫn có một lịch sử leo rank đều đặn. Vậy việc T1 đấu tập vào 2 ngày này là chuyện không thể.

LMHT: Fan phẫn nộ khi Faker không được tham gia đấu tập suốt 1 tuần qua 3

Clozer thì trái ngược hoàn toàn với Faker khi số trận leo rank là vô cùng ít

Nhưng ngược lại với Faker thì tuyển thủ trẻ Đường giữa của T1 là Clozer có một lịch sử đánh Rank tương đối ít. Bởi cả ngay khi không lên sóng stream thì Clozer trong 2 tuần qua cũng không chiến rank quá nhiều, khi mà lịch sử đấu của nam tuyển thủ này chỉ vỏn vẹn 6 trận đấu kể từ ngày 23 cho đến nay.

Tất nhiên không thể nào mà Clozer có thể "làm việc riêng" mà vẫn có thể được thi đấu chính trong đội hình của T1 vừa qua được, nhiều người cho rằng trong khoảng thời gian không leo rank thì Clozer đang quá bận bịu vì phải liên tục đấu tập trong suốt thời gian qua.

LMHT: Fan phẫn nộ khi Faker không được tham gia đấu tập suốt 1 tuần qua 4

Cách đây không lâu thì một bộ phận người hâm mộ của Quỷ Vương Faker đã cảm thấy không thật sự hài lòng khi T1 quyết định tạo ra một Faker ảo nhằm giúp cho Faker có nhiều thời gian luyện tập hơn. Nhưng hành động của T1 lại đi ngược hoàn toàn với những gì mà họ đã nói, từ đó khiến cho người hâm mộ cảm thấy không hài lòng bởi họ cho rằng T1 đang đối xử vô cùng bất công đối với Faker, phong độ thi đấu của Faker từ đó cũng đi xuống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang