LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 liên tục thử nghiệm đội hình, người chịu thiệt thòi nhất vấn là Faker

T1 hiện đang không biết phải sử dụng dàn tuyển thủ quá hùng hậu của mình như thế nào và phía ban huấn luyện vẫn chưa tìm được một đội hình mạnh nhất cho thời gian tới

Mới đây trên trang Reddit của LMHT đã xuất hiện một bài đăng mang tính chỉ trích về tiêu chí lựa chọn đội hình của T1 trong thời gian gần đây. Theo đó thì T1 hiện không thể đáp ứng được tiêu chí từng được đề ra ban đầu của đội tuyển khi ra quân một đội hình với 10 tuyển thủ.

Trong những trận đấu tại LCK Mùa Xuân 2021 gần đây nhất thì T1 không thể xác định được ai là người đánh chính tại từng vị trí thi đấu (trừ vị trí Hỗ trợ bởi chỉ có mỗi Keria mà thôi). Cũng chính vì thế mà ban huấn luyện của đội đã liên tục thay lần lượt từng đội hình để xác định đâu mới là những cái tên tốt nhất.

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 liên tục thử nghiệm đội hình, người chịu thiệt thòi nhất vấn là Faker

Nếu như bạn để ý thì T1 đã dùng đến 7 đội hình khác nhau trong giai đoạn lượt đi của LCK Mùa Xuân 2021, trong đó bao gồm 2 tuyển thủ Đường trên, 2 tuyển thủ Đường giữa, 2 Xạ thủ và 3 người Đi rừng. Cũng trong những lần thay đổi đội hình này thì Faker thường xuyên ngồi ở ghế dự bị nhiều hơn và dù có những trận đấu Clozer thể hiện phong độ yếu kém thì Faker cũng không được đưa vào đánh chính.

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 liên tục thử nghiệm đội hình, người chịu thiệt thòi nhất vấn là Faker 2

Rất nhiều người hâm mộ đã bình luận rằng một tuyển thủ có kinh nghiệm như Faker cần được sử dụng nhiều hơn trong những lần thực chiến. Chưa kể Faker sắp phải thực hiện nghĩa vụ quân sự và cơ hội thi đấu của Quỷ Vương trong tương lai cũng dần đi đến kết thúc. Cách đây không lâu thì Faker cũng đã từng thể hiện quan điểm về đội hình 10 người của T1 và đây có thể là thứ khiến cho Faker không còn được trọng dụng như trước.

Thậm chí nhiều tuyển thủ trẻ tuổi trong thời gian gần đây cũng đã cho biết rằng Faker dành rất nhiều thời gian để leo rank và anh dường như không được tham gia vào những buổi đấu tập. Nếu như T1 cứ tiếp tục đi theo một kế hoạch như thế này trong tương lai thì Faker sẽ tiếp tục không được thi đấu và đó là điều mà rất nhiều người hâm mộ của Quỷ Vương cảm thấy lo ngại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang