LMHT: inSec từng là tuyển thủ duy nhất có thể vượt mặt Uzi về mức đãi ngộ và lương thưởng

Dù là một ngoại binh Hàn Quốc nhưng inSec lại từng là một trong những tuyển thủ có mức đãi ngộ cao nhất LPL

Uzi từ lâu đã là một trong những tượng đài của nền LMHT Trung Quốc và anh luôn là một tuyển thủ nhận được mức đãi ngộ rất lớn so với mặt bằng chung tại mọi đội tuyển mà anh từng thi đấu. Tuy nhiên trong một hé lộ mới nhất của Uzi thì anh chàng này đã chia sẻ một số sự thật liên quan đến mức lương của mình.

Một số người xem stream của Uzi đã bình luận cho rằng Uzi là người hưởng mức lương cao nhất tại LPL, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng mà ngôi sang hàng đầu LPL này cũng từng phải nhường ngôi vị "tuyển thủ giàu nhất" cho một cái tên không kém phần nổi tiếng khác, đó chính là inSec.

"InSec là đồng đội duy nhất hưởng lương cao hơn tôi khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng giờ thì 'lương hưu' của tôi cao hơn rồi."

LMHT: inSec từng là tuyển thủ duy nhất có thể vượt mặt Uzi về mức đãi ngộ và lương thưởng

Trong suốt sự nghiệp của Uzi thì anh luôn được nhớ đến là một tuyển thủ có mức đãi ngộ cao nhất LPL, thông tin về mức lương của siêu xạ thủ này cũng từng được xác nhận bởi Mlxg vào năm 2020. Tại thời điểm này thì Uzi được trả một mức lương lên đến 30 triệu NDT mỗi năm (tương đương 106 tỷ VNĐ).

Nếu đúng như những gì mà Uzi chia sẻ thì có khả năng inSec đã từng đạt được một mức lương vượt mức 30 triệu NDT tệ kia. Nhưng có một số giả thuyết của cộng đồng cho rằng thời mà inSec còn thi đấu thì mặt bằng lương chưa thật sự cao như hiện tại, Uzi cũng chỉ mới được tăng lương từ năm 2018, lúc mà RNG liên tục gặt hái các danh hiệu lớn nhỏ.

Mức lương của Uzi tại thời điểm mà anh còn thi đấu với inSec chắc cũng sẽ thấp hơn hiện tại, nhưng chắc chắn vần là một mức lương thuộc top đầu thế giới. Nhiều ý kiến khác đã dự đoán rằng lương của inSec lúc đó đã rơi vào khoảng 20 triệu NDT rồi.

LMHT: inSec từng là tuyển thủ duy nhất có thể vượt mặt Uzi về mức đãi ngộ và lương thưởng 2

Việc một tuyển thủ ngoại binh tại Hàn Quốc như inSec có được một mức lương cao hơn cả siêu sao số 1 của LMHT Trung Quốc một phần cũng do tâm lí yêu thích ngoại binh Hàn của rất nhiều đội tuyển LPL trong suốt 1 quãng thời gian dài, khi mà những tuyển thủ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về trình độ kỹ năng hơn tuyển thủ nội địa.

inSec cũng không phải dạng vừa, bởi dù anh không đạt được nhiều danh hiệu nhưng người Đi rừng này cũng từng là một trong những nhân tố định hình lại lối chơi của toàn bộ LPL, tương tự như cách mà SofM đã từng làm trong thời gian vừa qua vậy. Chưa kể với combo Lee Sin trứ danh đã khiến cho nó trở thành một combo huyền thoại mang tên inSec.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang