LMHT: Riot Games vẫn sẽ tổ chức MSI 2021 bất chấp thông báo thiên tai tại Iceland

Sau rất nhiều thông tin liên quan đến thiên tại xảy ra tại Iceland thì Riot Games vẫn tiếp tục tổ chức MSI 2021

Ngay trong đầu tuần qua thì Riot Games đã hé lộ ý định sẽ tiếp tục tổ chức MSI 2021 tại thành phố Reykjavik, Iceland và phương thức tổ chức của giải đấu này vẫn sẽ tương tự như những gì mà họ đã làm với CKTG 2020 tại Thượng Hải. Tuy nhiên sau đó vài ngày thì trang The Guardian đã đăng tải một thông tin về việc các nhà khoa học của Iceland đã chỉ ra rất nhiều bằng chứng cho thấy ngọn núi Keilir cách Reykjavik khoảng 30km đang xảy ra chấn động, có dấu hiệu phun trào.

Nếu hiện tượng thiên tai này xảy ra thì sự kiện MSI 2021 có nguy cơ cao sẽ phải bị hủy bỏ để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng đến những tuyển thủ chuyên nghiệp tham gia giải đấu này. 

Nhưng trước thông tin này thì phía Riot Games vẫn cho biết rằng họ tin tưởng sự kiện này sẽ diễn ra một cách bình thường, đồng thời chia sẻ với DotEsports rằng: “Chúng tôi tin tưởng vào kinh nghiệm của chính quyền Iceland trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị đối phó với những hiện tượng tự nhiên này”.

Những nhà khoa học tại Iceland cũng đã nhiều lần khẳng định rằng đợt phun trào núi lửa này sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân Iceland và những hoạt động vẫn sẽ được diễn ra bình thường. Kèm theo đó là hàng loạt những dẫn chứng để chứng minh rằng đợt phun trào lần này sẽ không để lại quá nhiều hậu quả như những gì đã từng xảy ra vào năm 2010.

LMHT: Riot Games vẫn sẽ tổ chức MSI 2021 bất chấp thông báo thiên tai tại Iceland

Nếu không có bất kì thay đổi gì thì MSI 2021 vẫn sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 06/05, trong khi đó giải đấu LAN đầu tiên của Valorant - VCT Masters Stage 2 sẽ khởi tranh vào ngày 24/05.

  • Giai đoạn 1: Vòng bảng - 12 đội sẽ được chia vào ba bảng, mỗi bảng bốn đội. Các bảng thi đấu vòng tròn 2 lượt theo thể thức BO1, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng trong.
  • Giai đoạn 2: Rumble - Sáu đội còn lại sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt BO1, bốn đội đứng đầu sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp.
  • Giai đoạn 3: Vòng loại trực tiếp - Bốn đội đứng đầu sẽ thi đấu BO5, vòng này bao gồm Bán kết và Chung kết MSI 2021.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang