LMHT: Jankos chính thức đạt được cột mốc quan trọng trong sự nghiệp với 10.000 lần lên bảng đếm số

Sau một quãng thời gian dài chinh chiến tại LEC thì Jankos cũng đã đạt được một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình

Trong trận đấu giữa G2 Esports và SK Gaming thuộc khuôn khổ Vòng bảng của giải đấu LEC Mùa Xuân 2021 thì tuyển thủ Đi rừng của G2 - Jankos đã chính thức đạt được một cột mốc vô cùng quan trọng của mình, đó là chạm mốc....10.000 mạng bị hạ gục tại giải đấu LMHT lớn nhất của châu Âu.

Sau khi thành thích này của Jankos được thông báo thì cộng đồng LMHT châu Âu như được một phen bùng nổ để chúc mừng anh chàng Đi rừng của G2 này. Để có thể đạt được cột mốc 10.000 lần bay màu thì Jankos đã phải trải qua quá trình thi đáu tận 8 năm tại giải đấu LMHT hàng đầu châu Âu (từ 2013 cho đến nay).

LMHT: Jankos chính thức đạt được cột mốc quan trọng trong sự nghiệp với 10.000 lần lên bảng đếm số

Dù đã bị hạ gục 10.000 lần nhưng số lần bị hạ gục đó cũng là lúc mà anh giúp cho những người đồng đội của mình có thể tỏa sáng. Với lối chơi thiên về gank và kiểm soát thì Jankos không hề tiếc việc phải nằm xuống để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Jankos cũng là người không thật sự quá coi trong những chỉ số cá nhân (Nidalee với tỷ lệ tung Q trúng chỉ cso 40% chính là một ví dụ điển hình) và những vị tướng tủ của anh luôn là những con bài tiên phong mở giao tranh cũng như phòng thủ. Nói cho cùng dù mang vẻ ngoài như một "chúa hề" nhưng Jankos lại chính là người góp một phần công lớn để đem đến thành công cho G2 Esports.

LMHT: Jankos chính thức đạt được cột mốc quan trọng trong sự nghiệp với 10.000 lần lên bảng đếm số 2

Cũng chính vì thế mà dù anh có tăng số lần bản thân bị hạ gục tại LEC thì cũng không có bất kì ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của Jankos trong đội hình của G2 Esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang