LMHT: Lịch sử lặp lại khi một tuyển thủ LCK trẻ tuổi "cosplay" làm Cuvee để đi theo tiếng gọi của thiên nhiên

Cộng đồng LCK đã lại được một phen cười ra nước mắt khi mà một tuyển thủ trẻ tuổi của LCK đã "nối nghiệp" Cuvee trong trận đấu với DWG KIA vừa qua

Vừa qua thì trận đấu giữa DWG KIA và đội tuyển Nongshim RedForce thuộc khuôn khổ Vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2021 thì một sự việc bất ngờ đã diễn ra. Cụ thể ở đây chính là tuyển thủ Deokdam của NS đã hân hạnh được một lần "cosplay" tiền bối Cuvee của mình, nguyên do là trận đấu đã phải tạm dựng với lý do cho anh chàng tuyển thủ này có thể "giải quyết nỗi buồn"

Một câu chuyện hài hước cũng đã được sinh ra tại thời điểm này, khi mà ban tổ chức của LCK đã để màn hình hiển thị Pause Game kèm theo dòng chữ "Nature Calls" (Tiếng gọi của thiên nhiên). Ban đầu thì mọi người không thật sự hiểu ý nghĩ của Nature Calls là gì, phải cho đến khi những BLV tiếng Anh của LCK giải thích thì mới hiểu rõ được.

LMHT: Lịch sử lặp lại khi một tuyển thủ LCK trẻ tuổi cosplay làm Cuvee để đi theo tiếng gọi của thiên nhiên

"- Ủa Nature Calls là cái lý do gì vậy?

- Là có một ông nào đó đang mắc WC, đại loại thế.

- Ồ, văn vở phết nhỉ.

- Thì ít ra mấy ổng còn lịch sự chán so với quả thông báo 'toilet issue'."

Và khi nhắc đến sự cố đi vệ sinh này chắc chắn không ai lại không nhớ đến câu chuyện của Cuvee, thậm chí sau tình huống của nam tuyển thủ Deokdam ngày hôm qua thì kênh stream của Cuvee cũng bất ngờ được "thơm lây" khi số lượng người xem kênh của anh tăng vọt. Một số người xem lúc đó còn yêu cầu Cuvee hãy kể lại...khoảnh khắc huy hoàng đó thêm một lần nữa.

LMHT: Lịch sử lặp lại khi một tuyển thủ LCK trẻ tuổi cosplay làm Cuvee để đi theo tiếng gọi của thiên nhiên 2

Về phần "Thiên nhiên vẫy gọi" thì nhiều game thủ LCK cũng đã có những phân tích bằng trình độ văn học thượng thừa của mình để lý giải cho định nghĩa này. Việc đi WC là một nhu cầu vô cùng tất yếu của con người, là một bản năng tự nhiên thuộc vòng tuần hoàn trao đổi chất trong cơ thể. Cũng chính vì thế trong những thời điểm mà "nỗi buồn" bất thình lình xuất hiện cũng chính là lúc mà "Thiên nhiên vẫy gọi", vì vậy mà việc các tuyển thủ xin pause game để "giải quyết' cũng không có gì đáng phải ngại cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang