LMHT: Giám Đốc của T1 khẳng định Faker sẽ không rời đội tuyển trong tương lai

Sau rất nhiều những lời đồn thì Giám Đốc điều hành của T1 cũng lên tiếng khẳng định rằng Faker vẫn sẽ ở lại với đội tuyển trong thời gian tới

Mới vừa qua thì giám đốc của T1, Polt đã có một buổi livestream để trò chuyện với người hâm mộ về những tin đồn liên quan đến đội tuyển LMHT này trong những ngày vừa qua. Ngoài những thông tin từng khiến cho cộng đồng không khỏi bức xúc ra thì Polt cũng đã chia sẻ những cảm nhận của mình liên quan đến tin đồn Faker sắp rời đội tuyển sau khi mùa giải 2021 kết thúc.

LMHT: Giám Đốc của T1 khẳng định Faker sẽ không rời đội tuyển trong tương lai

Người xem: Nghe đồn rằng Faker sắp được giải phóng hợp đồng, liệu Faker có còn muốn ở lại T1 hay không?

Polt: Về thông tin này thì tôi chỉ có thể trả lời những gì mà tôi biết, bởi nếu là một tuyển thủ thì dù có muốn rời khỏi một đội tuyển nào đó thì cũng họ cũng sẽ không để lộ điều đó ra ngoài. Tôi cũng không thể nào thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người, nhưng theo như cảm nhận cá nhân của tôi mỗi khi nói chuyện với Faker thì cậu ấy không có những biểu hiện muốn rời đi.

Người xem: Anh có bất kì lời giải thích nào khi mà Faker bị bắt quay quảng cáo quá nhiều hay không?

Polt: Tôi không biết trước khi đến với T1 thì đã có chuyện gì xảy ra, nhưng chắc chắn những hợp đồng quảng cáo của các tuyển thủ đã được quay trước khi mùa giải bắt đầu và không có bất kì một hoạt động quảng cáo này diễn ra khi mùa giải bắt đầu cả.

LMHT: Giám Đốc của T1 khẳng định Faker sẽ không rời đội tuyển trong tương lai 2

Dù hàm ý của Polt đưa ra trong buổi livestream này là tương đối rõ ràng, đó là Faker vẫn không có ý định rời T1 (theo như cảm nhận riêng của vị giám đốc này), nhưng nhiều người xem lúc đó vẫn thể hiện sự hoài nghi của mình đối với những câu trả lời của Polt. Theo đánh giá của người xem khi mà những câu hỏi quan trọng được đặt ra như vấn đề về đội hình 10 người, sự bất mãn của các tuyển thủ hay tương lai của Faker...thì Polt luôn trả lời vòng vo, không trả lời đúng trọng tâm của câu hỏi.

Ngay cả câu trả lời rằng "tôi cảm thấy Faker không muốn rời T1" cũng đã nhanh chóng trở thành một đề tài tranh cãi của cộng đồng game thủ. Bởi với cương vị là một người giám đốc thì người hâm mộ muốn một thông tin chắc chắn từ phía Polt để giải tỏa những hoài nghi trong họ, chứ không phải là những câu trả lời kiểu "tôi cảm thấy..."

Hầu hết người xem buổi livestream hôm đó đều cho rằng những câu trả lời của Polt là vô nghĩa và anh không xứng đáng trở thành một người Giám đốc điều hành của T1. Thậm chí có người còn bình luận rằng: "Thà cho Khan vào phỏng vấn còn hơn..."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang