LMHT: Viego bị cấm tại các giải đấu lớn vì chứa quá nhiều bug chưa thể khắc phục được

Khi mà Viego xuất hiện rất nhiều bug có thể ảnh hưởng đến sự công bằng trong LMHT thì Riot Games quyết định tạm khóa vị tướng này tại đấu trường quốc tế

Trong một diến biến mới nhất thì đại diện của Riot Games đã lên tiếng thông báo rằng họ sẽ tạm thời loại Viego ra khỏi khuôn khổ của giải đấu chuyên nghiệp LEC Mùa Xuân 2021. Thời gian hiệu lực của lệnh cấm này sẽ kéo dài cho đến khi giai đoạn Playoffs của giải đấu kết thúc, đồng nghĩa với việc Viego sẽ không thể xuất hiện trong giải đấu Mùa xuân này nữa.

Ngoài ra còn có thông tin cho biết thêm rằng không chỉ riêng LEC mà hàng loạt những hệ thống giải đấu thuộc các khu vực khác cũng đồng loạt cấm sự xuất hiện của Viego.

LMHT: Viego bị cấm tại các giải đấu lớn vì chứa quá nhiều bug chưa thể khắc phục được

Nguyên nhân cho lệnh cấm này đó là do đội ngũ cân bằng và thiết kế tướng chưa thể nào chỉnh sửa được những lỗi mà Viego đang sở hữu ở thời điểm hiện tại vì còn bận cho lịch trình ra mắt tướng mới trong thời gian tới. Thậm chí trong trường hợp xấu nhất thì Viego sẽ không thể được sử dụng tại MSI 2021 nếu như Riot Games không thể khắc phục được hết lỗi của vị tướng này.

LMHT: Viego bị cấm tại các giải đấu lớn vì chứa quá nhiều bug chưa thể khắc phục được 2

Trong phiên bản 11.7 sắp tới thì vợ của Viego là Isolde dự kiến sẽ được Riot Games ra mắt và việc tốn quá nhiều thời gian để đầu tư cho vị tướng thứ 155 này cũng là điều khiến cho Viego chưa thể được chỉnh sửa lỗi ở thời điểm hiện tại.

Bản thân của Viego cũng chứa đựng rất nhiều những cơ chế đặc biệt khiến cho hắn phát sinh ra hàng loạt các bug mà Riot Games không thể nào ngờ đến được, ảnh hưởng vô cùng lớn đến Xếp hạng đơn và giờ là đến các giải đấu chuyên nghiệp.

Được ra mắt cách đây 2 tháng và được cộng đồng đánh giá cao về độ "lỗi game", có thể làm mưa làm gió tại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng giờ đây số phận của Hắc Diệt Đế Vương đó là ngồi chờ đợi Riot Games sửa lỗi cho mình mà thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Wuthering Waves: Xếp hạng nhân vật 5 Sao Banner Thường mà người chơi nên ưu tiên nuôi từ sớm

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với 5 nhân vật ở đầu game mà game thủ có thể may mắn nhận được, hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng từ mạnh đến yếu nhất trong 5 nhân vật ở banner thường trong Wuthering Waves để có thể quyết định Reroll tài khoản hay quyết định giữ lại nuôi tốt nhất nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang