Đăng tweet chỉ trích CCO của Fornite, một đội tuyển Fornite bị cấm thi đấu ngay lập tức

Đăng tweet bảo CCO của Fornite đi chết đi, một đội tuyển Fornite bị cấm chơi

Eurogamer và Dot Esports báo cáo rằng đội tuyển Fornite này đã lọt qua vòng bảng của giải đấu NA East tournament, và điều đó vẫn giúp họ có được tiền thưởng. còn 6 trận đấu nữa phải bắn khi tuyển thủ Wrigley nhắm vào CCO của Fornite là Donal Mustard trên Twitter

“Sao ông không tự giết chính mình đi Donald Mustard””, Wrigley đã tweet như thế trên trang của mình. Dòng tweet cũng như phần còn lại của tài khoản Twitter đã bị xóa đi.

Đăng tweet chỉ trích CCO của Fornite, một đội tuyển Fornite bị cấm thi đấu ngay lập tức

Tuyển thủ khác trong đội là Dictate đã đăng một tấm ảnh chụp màn hình chứa nội dung email từ nhà tổ chức rằng họ đã bị loại khỏi giải đấu. Hiện tại vẫn chưa biết email này là thật hay giả. Thành viên khác trong đội là Userz dường như đã xác nhận email này là thật bằng cách tố cáo hành động của Wrigley và yêu cầu một tuyển thủ khác thay thế cho anh ta trong đội hình.

Đăng tweet chỉ trích CCO của Fornite, một đội tuyển Fornite bị cấm thi đấu ngay lập tức 2

“Tôi ước rằng chúng tôi có thể có cơ hội để tuyển một thành viên dự bị trong tình huống khẩn cấp khi mà Wrigley đã hoàn toàn mất kiểm soát và đẩy chúng tôi vào khoảng thời gian có thể thay đổi cuộc đời mình…” Userz viết trên trang Twitter của mình.

Hiện tại thì Epic Games vẫn chưa bình luận gì thêm về vấn đề này.

Fornite đang chuẩn bị trải qua chapter 2, mùa 6 với chế độ chơi đơn lần đầu tiên xuất hiện. Người chơi cũng có thể hóa thân thành Người Kiến trong vũ trụ Marvel, skin mới được thêm vào Forrnite.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang