LMHT: Faker đã liên tục Tốc Biến 6 lần trong một pha giao tranh với DragonX khiến cộng đồng chấn động

Faker vẫn thể hiện mình là một tuyển thủ hàng đầu thế giới với khả năng xử lý đỉnh cao của mình

Vừa qua thì trong trận đấu với đội tuyển DragonX thì T1 đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc để rồi giành được chiến thắng 2-0 đầu thuyết phục trước đối thủ trong khuôn khổ lượt về của LCK Mùa Xuân 2021. Và điểm sáng lớn nhất của trận đấu này chính là Faker tại Ván 1 khi mà Quỷ Vương đã thực hiện một tình huống không tưởng với vị tướng Zoe.

Cụ thể thì Faker trong một tình huống giao tranh đã thực hiện Tốc Biến 6 lần liên tục cùng với một lần Hồi Máu chỉ trong vỏn vẹn 3 giây. Khi mà T1 liên tục rơi vào giao tranh thì (W) Kẻ Trộm Phép Zoe đã làm cho rất nhiều những quả cầu phép rơi vãi khắp nơi. Điều đáng nói ở đây đó là Faker đã nhặt được đến 6 Tốc Biến, một trong những phép bổ trợ quan trọng nhất của trò chơi này.

Là một trong những bậc thầy khi thuần thục tất cả vị tướng trong LMHT nhưng đây là một trường hợp mà Faker gần như không thể ngờ đến được, và bản thân của Faker đã thừa nhận rằng anh thật sự không cần thể hiện quá nhiều kỹ năng trong tình huống này. Nguyên do là cơ chế "ngẫu nhiên" của trò chơi này đã giúp đỡ cho anh quá nhiều.

LMHT: Faker đã liên tục Tốc Biến 6 lần trong một pha giao tranh với DragonX khiến cộng đồng chấn động

"Em thấy rất tiếc khi để thua DRX ở lượt đi. Vì vậy bọn em rất vui vì chiến thắng ngày hôm nay. Trong tình huống giao tranh đó, khi hạ được Kai'Sa, lợi thế đã nghiêng về bọn em, và em cảm giác như mình đã chiến thắng ván đầu này bằng cách bấm W bừa bãi vậy."

LMHT: Faker đã liên tục Tốc Biến 6 lần trong một pha giao tranh với DragonX khiến cộng đồng chấn động 2

Không chỉ riêng tình huống giao tranh trên mà cả trong 2 ván đầu thì chúng ta cũng có thể thấy Zoe của Faker đã nhặt được rất nhiều phép bổ trợ và những hiệu ứng kích hoạt có lợi cho bản thân và đồng đội. Tuy nhiên sau khi xem cả 2 ván đầu thì hầu hết người chơi đều nhận định rằng Quỷ Vương đã có thể sử dụng những lợi thế mà bản thân có được một cách tốt nhất, đồng thời với những cú Bong Bóng Ngủ vô cùng chính xác đã là thứ tạo nên lợi thế cho T1 trong những pha combat lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang