Nam streamer Bé Chanh hé lộ dự định quay lại thi đấu chuyên nghiệp?

Dù bị Garena cấm cửa nhưng Bé Chanh vẫn hé lộ bản thân sẽ quay trở lại môi trường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai?

Bé Chanh từng là một trong những Thần rừng nổi tiếng một thời của làng Liên Quân Mobile Việt Nam và cũng là một tuyển thủ thuộc hàng top đầu của tựa game MOBA này. Tuy nhiên với những nghi án liên quan đến việc cày thuê nên Bé Chanh đã nhanh chóng nhận án phạt từ phía Garena để rồi bị cấm cửa vĩnh viễn

Nam streamer Bé Chanh hé lộ dự định quay lại thi đấu chuyên nghiệp?

Cũng từ thời điểm đó thì cộng đồng game thủ cũng không còn thấy được sự xuất hiện của Bé Chanh dưới tư cách là một tuyển thủ thêm một lần nào nữa, thay vào đó thì anh chuyển sang làm streamer có tiếng cho tựa game Liên Quân Mobile và gần đây nhất là Liên Minh: Tốc Chiến. Thậm chí trong một thông báo trên kênh livestream của mình thì Bé Chanh đã công khai mức giá cày thuê trực tiếp đến game thủ.

Nam streamer Bé Chanh hé lộ dự định quay lại thi đấu chuyên nghiệp? 2

Trong thời gian gần đây thì Bé Chanh cũng thường xuyên tham gia stream Tốc Chiến nhiều hơn, đồng thời còn xuất hiện trên bàn phân tích tại giải đấu Icon Series Sea – Tiền mùa giải của tựa game này. Tin tức đáng chú ý nhất của Bé Chanh trong thời điểm hiện tại đó là việc anh có liên quan đến video 18+ của một nữ streamer Liên Quân Mobile, dù clip này đã có từ 2 năm trước nhưng đã bị lộ ra ngoài vào cuối năm 2020.

Trên trang Facebook cá nhân của mình thì Bé Chanh đã đăng tải một dòng trạng thài đầu ẩn ý, liệu có khả năng anh sẽ "comeback" trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp hay không? Tất nhiên Bé Chanh sẽ không thể quay trở lại thi đấu Liên Quân Mobile được nữa bởi anh đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn rồi. Vì vậy có khả năng anh sẽ đầu quân cho một đội tuyển Tốc Chiến nào đó chẳn hạn.

Nam streamer Bé Chanh hé lộ dự định quay lại thi đấu chuyên nghiệp? 3

Thông báo này của Bé Chanh cũng khiến cho không ít người hâm mộ của anh trông chờ vào sự trở lại của anh, suy cho cùng thì Bé Chanh vẫn là một trong những tuyển thủ tài năng của nền Esports Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà nam streamer này từng được cộng đồng đặt cho biệt danh là "Thần rừng" khi còn là một tuyển thủ Liên Quân Mobile.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang