LMHT: VIego chính thức bị cấm khỏi MSI 2021 vì còn quá nhiều lỗi chưa thể khắc phục

Với quá nhiều lỗi mà vị tướng này sở hữu thì Riot Games đã quyết định cấm Hắc Diệt Đế Vương xuất hiện tại MSI 2021

Viego hiện đang là vị tướng mắc quá nhiều lỗi kể từ khi được ra mắt cho đến nay, cũng chính vì thế mà vị tướng này đã bị cấm tại vòng Playoffs của LEC Mùa Xuân 2021, đồng thời cũng trở thành vị tướng đầu tiên trong lịch sử LMHT không thể đến được với những giải đấu chuyên nghiệp. Là một vị tướng có cơ chế độc đáo chưa từng xuất hiện, Viego giờ đây trở thành "nỗi trăn trở" của những nhân viên thiết kế tướng của Riot Games khi họ phải liên tục đưa ra phương hướng khắc phục lỗi.

LMHT: VIego chính thức bị cấm khỏi MSI 2021 vì còn quá nhiều lỗi chưa thể khắc phục

Dù được đánh giá rất cao về bộ kỹ năng nhưng Viego cũng không thể nào xuất hiện tại những giải đấu chuyên nghiệp tại các khu vực khác. Cũng theo như một chia sẻ mới đây nhất của các nhân viên thuộc Riot Games thì việc Viego xuất hiện tại các giải đấu lớn sẽ tạo ra những nguy cơ về bug game mà vị tướng này mang lại.

Và mối lo lắng này đã dẫn đến một quyết định khá đau lòng đến từ phía Riot Games, đó chính là cấm Viego ra khỏi giải đấu MSI 2021.

Theo như Riot Max - Trưởng bộ phận Esports tại khu vực Âu và Bắc Mỹ - đã lên tiếng xác nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn với The Loadout.

"Để giải đáp một số thắc mắc về số phận của Viego tại MSI, thì tôi rất tiếc phải xác nhận rằng hắn sẽ không có mặt tại giải đấu này, do đã bị khóa ở giai đoạn Playoffs của nhiều khu vực, do các vấn đề hiện tại của hắn có thể ảnh hưởng đến đấu trường chuyên nghiệp. Điều kiện để một vị tướng có thể xuất hiện tại một giải đấu quốc tế đó là phải xuất hiện ít nhất tại 4 giải đấu khu vực lớn."

LMHT: VIego chính thức bị cấm khỏi MSI 2021 vì còn quá nhiều lỗi chưa thể khắc phục 2

Trong khi đó thì Viego đã không thể xuất hiện tại 6 giải đấu lớn thì dù hắn ta có được sửa lỗi hoàn toàn tong những bản cập nhật tới thì Hắc Diệt Đế Vương cũng phải chịu cảnh bị cấm tại MSI 2021 mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang