LMHT: Xuất hiện tin đồn KT Rolster quyết định bán đội tuyển khiến người hâm mộ hoang mang

Nếu đây là sự thật thì một trong những đối thủ sừng sỏ nhất của T1 sẽ chính thức "bay màu"?

Trong buổi sáng ngày 25/03 vừa qua thì giới truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải một tin tức cho rằng tập đoàn viễn thông KT đang có ý định rao bán đội tuyển LMHT KT Rolster của mình trong một nỗ lực giảm thiểu đầu tư vào những hạng mục không trọng điểm. Ngoài ra thì còn có một tin đồn khác cho rằng Samjong KPMG - Một công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch vụ - sẽ là doanh nghiệp mua lại đội tuyển LMHT này với giá dao động trong khoảng 60-70 tỷ won.

LMHT: Xuất hiện tin đồn KT Rolster quyết định bán đội tuyển khiến người hâm mộ hoang mang

Tin đồn này đã khiến không ít game thủ LMHT Hàn Quốc không khỏi sốc, khi mà một trong những cái tên nổi tiếng của LCK sẽ bị "xóa số" trong tương lai? Chưa kể thông tin này còn khiến cho không ít người hâm mộ của KT hoang mang, không hiểu lý do vì sao mà một đội đội tuyển giàu truyền thống như KT lại có ý định bán đội tuyển một cách vội vã như thế?

Và trong một thông báo mới nhất thì phía lãnh đạo của KT Rolster đã lên tiếng đính chính lại sự việc. Cụ thể thì đại diện truyền thông của đội tuyển này cho biết sẽ không có chuyện KT Rolster bị bán cho một doanh nghiệp khác và đây là một tin đồn vô căn cứ.

Ngoài ra thì dựa trên luật nhượng quyền thương mại của Riot Games và LCK thì một đội tuyển đăng ký slot thi đấu tại LCK theo dạng nhượng quyền thương mạnh sẽ không được đổi chủ trong vòng 3 năm kể từ thời điểm xác nhận tham dự giải đấu, nêu tin đồn KT Rolster bị bán đi càng không có cơ sở hơn.

LMHT: Xuất hiện tin đồn KT Rolster quyết định bán đội tuyển khiến người hâm mộ hoang mang 2

Khi được hỏi về thông tin bán slot LCK thì KT cũng lên tiếng giải thích rằng trên thực tế họ đang kêu gọi nguồn đầu tư, với cách thức tương tự như T1, đó là kêu gọi các doanh nghiệp góp vốn cổ phần. Trong trường hợp khả thi nhất thì KT chỉ thay đổi tên gọi cùng bộ nhận diện thương hiện của đội tuyển như một dạng "cập nhật" mà thôi, chứ không hề sang tên đổi chủ hoàn toàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang