LMHT: T1 hủy diệt hoàn toàn DRX tại playoffs, người hâm mộ mong chờ vào cuộc đại chiến giữa T1 với DK

Phong độ của T1 ở thời điểm hiện tại là vô cùng hủy diện và cộng đồng người hâm mộ đang mong chờ vào một cuộc đại chiến giữa T1 và DK tại Chung Kết của LCK Mùa Xuân 2021

Đội tuyển LMHT T1 Esports vẫn đang thể hiện vị thế của mình là một "Ông hoàng Mùa Xuân" khi mà Faker cùng những người đồng đội lại tiếp tục giành được một chiếc thắng hủy diệt trong loạt trận đầu tiên của giai đoạn playoffs LCK Mùa Xuân 2021.

DragonX cũng là một đội tuyển đang có phong độ rất tốt trong những trận đấu gần đây, nhưng tất cả những gì mà T1 mắc sai lầm chỉ là thả con bài Seraphine tại ván 2 để rồi khiến cho DRX có được một ván thắng danh dự mà thôi. Còn trong những ván đấu còn lại thì Faker cùng đồng đội đã có một lối chơi áp đảo hoàn toàn, lăn cầu tuyết hoàn hảo và khiến đối thủ của mình không thể nào có cơ hội chống trả.

Sau trận thắng này thì T1 sẽ xuất hiện trong trận bán kết và đối thủ của họ chính là một cái tên vô cùng quen thuộc mang tên Gen.G Esports. Khi mà T1 có thể tiêu diệt hoàn toàn Gen.G tại vòng bảng với đội hình Canna, Cuzz, Faker, Teddy và Keria thì cộng đồng người hâm mộ đã rất mong chờ vào một cuộc đại chiến giữa T1 và DWG KIA tại trận Chung Kết của LCK Mùa Xuân 2021.

LMHT: T1 hủy diệt hoàn toàn DRX tại playoffs, người hâm mộ mong chờ vào cuộc đại chiến giữa T1 với DK

Việc HLE dù là một đội tuyển giành được thành tích đáng nể là lần đầu tiên lọt được vào top 4 nhưng mọi người vẫn chỉ thấy được màn thể hiện tuyệt vời của Chovy mà thôi, thậm chí còn gọi vui đội tuyển này là Chovy Esports vì phong độ quá tốt của anh chàng này đã gánh toàn bộ HLE đi đến playoffs. Cũng chính vì thế mà mọi người đều cho rằng DK sẽ có một chiến thắng không quá kho skhanw và cuộc đối đầu giữa T1 và DK gần như là điều vô cùng chắc chắn.

DK cũng là đội tuyển duy nhất mà T1 chưa giành được bất kì chiến thắng nào khi đối đầu tại 2 mùa giải gần đây nhất. Nếu trận đấu này thật sự diễn ra thì đây sẽ là một cuộc đối đầu giữa kkOma và Daeny - Zefa, những vị HLV từng đặt chân lên ngôi Vô địch Thế giới, nhưng lại đầu quân cho chính đối thủ của mình (kkOma vô địch với SKT và hiện đang là HLV của DK, trong khi Daeny và Zefa thì ngược lại).

LMHT: T1 hủy diệt hoàn toàn DRX tại playoffs, người hâm mộ mong chờ vào cuộc đại chiến giữa T1 với DK 2

Cuộc chiến giữa T1 và DK cũng có thể được xem là một trận đại chiến biểu tượng cho 2 thế lực cũ và mới tại LCK, khi mà đội tuyển mạnh nhất trong lịch sử của LMHT sẽ đối đầu với cái tên đang mang danh hiệu "vô đối" trong thời điểm hiện tại.

DWG KIA khi giành được ngôi vị top 1 Vòng bảng đã lựa chọn HLE là đối thủ của mình tại Bán Kết, bởi vì họ cũng biết được rằng T1 đang là một cái tên có phong độ rất cao và Faker trong những trận Bo5 chưa bao giờ là cái tên "dễ xơi" cả. Nhưng nếu xét về hoàn cảnh thì KkOma chắc chắn muốn được đối đầu một lần nữa trong một trận đấu vô cùng đặc biệt, trận quyết chiến để xem ai sẽ là chủ sở hữu chiếc cúp vô địch LCK Mùa Xuân 2021.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang