Lai Lai sẽ tham gia vào một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp?

Sau một quãng thời gian tập trung cho việc kinh doanh thì cô nàng Lai Lai cũng sẽ quay trở lại và trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh: Tốc Chiến

Lai Lai có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và người hâm mộ của Ma Vương "Zeros" nói riêng. "Nóc nhà" của Ma Vương từng là một cái tên streamer có nhan sắc xinh đẹp nhất nhì làng game Việt và từng từ giã sự nghiệp của mình để tập trung vào việc kinh doanh sau khi vướng phải một lùm xùm không đáng có.

Lai Lai sẽ tham gia vào một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp?

Hiện tại cô và nam tuyển thủ LMHT Zeros đã công bố chuyện tình cảm của mình vào năm ngoái và khiến cho cả cộng đồng game thủ phải ngỡ ngàng, kèm theo đó là sự phấn khích với rất nhiều những lời chúc phúc dành cho cả 2.

Lai Lai sẽ tham gia vào một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp? 2

Và có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu như Lai Lai không xuất hiện trong dàn line-up của một đội tuyển nữ chưa kịp đặt tên. Nhanh chóng sau khi nhiều người hâm mộ phát hiện sự xuất hiện của Lai Lai đã không khỏi vui mừng khi biết rằng cô nàng sẽ lại tiếp tục cống hiến cho làng game Việt, cụ thể là trở thành một tuyển thủ hỡ trợ của một giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến.

Theo như những thông tin được biết thì đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến này đang được thành lập với 4 thành viên và cần tìm thêm một người nữa để có thể đảm bảo được chất lượng thi đầu tốt nhất.

Lai Lai sẽ tham gia vào một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp? 3

Ngay sau khi thấy thông tin đăng tuyển này thì nhiều game thủ nữ đã ứng tuyển, nhưng đáng tiếc thay thì đội tuyển nữ này chỉ chọn những cô nàng có mức rank từ Bạch Kim trở nên làm thôi và khiến không ít cô nàng phải vỡ mộng. 

Lai Lai sẽ tham gia vào một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến chuyên nghiệp? 4

Từng là một streamer nổi tiếng của làng PUBG và Rules of Survival, người hâm mộ cũng mong rằng cô nàng Lai Lai sẽ có thể thể hiện phong độ "đỉnh cao" của mình trong trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang