LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai

Sau sự cố của Zeros thì Lai Lai cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình

Sau khi nhận được án phạt vô cùng nặng nề từ phía BTC của VCS vào rạng sáng ngày 07/04 vừa qua thì cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports cũng đã đăng tải một dòng trạng thái để nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp. Zeros cũng đã gửi lời xin lỗi của mình đến cộng đồng LMHT Việt Nam, Garena, hệ thống giải đấu VCS và cả team SBTC vì những phát ngôn của mình.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai

Trong bối cảnh khi mà người bạn trai của mình gặp chuyện chẳng lành, cựu streamer Lai Lai (Võ Hoài Trinh) cũng đã có những động thái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình rằng: “Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn... Xin lỗi mọi người…”.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai 2

Phía bên dưới bài đăng này cũng đã có rất nhiều người hâm mộ gửi lời động viên đến cô nàng Lai Lai cùng anh chàng tuyển thủ để có thể vượt qua được cú sốc quá lớn này.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai 3

Không chỉ thế, cô nàng Lai Lai này cũng đăng tải thêm hình ảnh cô đan tay cùng với người bạn trai của mình, kèm theo một lời nhắn nhủ rằng: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi... cố gắng lên... We are family” với mục đích động viên anh chàng Zeros có thể vượt qua được cú sốc này.

 

Ban vĩnh viễn là một trong những án phạt nặng nề nhất mà một khu vực thi đấu LMHT chuyên nghiệp áp dung cho một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Với án phạt này thì mong rằng Zeros sẽ có cho mình một bài học lớn cho bản thân, từ chỗ là một niềm tự hào của nền LMHT Việt Nam giờ đây đã trwor thành

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang