LMHT: Uzi đánh giá màn thể hiện của SofM và SN sau trận thua trước TES

SofM dù không thể hiện được phong độ vượt trội như những trận đấu trước nhưng anh luôn là một nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ lối chơi của SN

Vào ngày 06/04 vừa qua thì SN đã chính thức nói lời tạm biệt với chức vô địch LPL Mùa Xuân 2021 và chiếc vé đến với MSI 2021 sau thất bại 1-3 trước TES tại phòng playoffs. Trong trận đấu này SofM vẫn là một tuyển thủ có vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho đồng đội giành được những lợi thế cần thiết, dù bản thân Duy Cầu Giấy cũng có thời điểm bị tuột lại rất xa và feed liên tục.

Sau trận thua này thì cộng đồng LPL cũng đã có rất nhiều lời bàn tán xung quanh lối chơi của SofM và có hàng loạt những ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ xuất hiện trên khắp các trang diễn đàn tại Trung Quốc.

Và trong một buổi stream mới nhất của mình thì Uzi - Tuyển thủ Huyền thoại của nền LMHT Trung Quốc cũng đã đưa ra một nhận xét vô cùng chi tiết về lối chơi của SofM cũng như của toàn bộ SN trong trận đấu này.  Anh cũng cho rằng phong cách của SofM là vô cùng khó thay đổi:

Mọi người hay nói SofM thường mắc sai lầm, nhưng sự thực không phải vậy. Đó vốn là phong cách chơi của cậu ấy, một là team thắng giành lợi thế thì cậu ấy có thể làm được nhiều thứ. Nhưng nếu để thua từ đầu thì cậu ấy cũng feed tan nát luôn“.

LMHT: Uzi đánh giá màn thể hiện của SofM và SN sau trận thua trước TES

Uzi cũng nhận định rằng SofM chính là nhân tố tạo ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến lối chơi của toàn đội hình SN, không chỉ là một ngưởi có vai trò dẫn dắt mà tuyển thủ Đi rừng người Việt này còn đảm nhận nhiều vai trò khác nhau dù cầm trong tay bất kì vị tướng nào. Điều này chính là một điểm vừa lợi vừa hại mà SofM đang mắc phải.

"Mọi pha giao tranh của SN đều sẽ là do một tay SofM mở và cậu ấy biết được thời điểm nào là thích hợp để thực hiện điều đó. Nhớ đến trận Chung Kết CKTG 2020, khi mà cậu ấy sử dụng Nidalee nhưng vẫn phải làn nhiệm vụ đó với hàng loạt những pha câu kéo. Điều đó được giữ nguyên xuyên suốt mùa giải này và đó sẽ là thứ khiến cho SofM bị đối thủ bắt bài."

Phong cách chơi game của SofM là như thế, một phong cách chơi rất ngầu nhưng ngầu quá thì bản thân cậu ta cũng không thể chịu nổi. Việc chơi quá ngầu nhưng trong bối cảnh bị đối phương nhắm đến quá thường xuyên cũng sẽ là thứ khiến cho SofM mắc những sai lầm khó tránh."

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang