LMHT: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi biết về án phạt nặng nề của Zeros?

Ngay sau khi án phạt dành cho Zeros được đưa ra thì thông tin này cũng nhanh chóng đến tai cộng đồng game thủ LMHT quốc tế

Ngay sau khi án phạt của Zeros được BTC của VCS tuyên bố thì thông tin này cũng đã chính thức xuất hiện trên diễn dàn Reddit và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ quốc tế, đặc biệt là đối với những game thủ LMHT tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu.

LMHT: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi biết về án phạt nặng nề của Zeros?

Hầu hết những đánh giá của cộng đồng quốc tế đề cho rằng hình phạt mà BTC của VCS dành cho Zeros là quá nặng nề, nhiều bình luận khác còn khẳng định việc cấm thi đấu vĩnh viễn một tuyển thủ chỉ vì lỗi phát nguyên chẳng khác gì một trò hề đến từ phía BTC cả.

Án phạt cấm vĩnh viễn chẳng khác nào một trò hề. Dù đùa cợt là một vấn đề nhạy cảm nhưng nó luôn tồn tại trong tiềm thức mỗi con người. Rõ ràng đây không phải là trò đùa vui của anh ta nhưng có lẽ việc đưa ra án phạt như thế là không đáng“. Tài khoảng AetherialSpace chia sẻ.

Tôi không cảm thấy phát biểu đó của Zeros là ác ý tí nào. Như tôi cũng có suy nghĩ muốn các nước đóng cửa biên giới vì Covid-19 để TSM không có khả năng bị thua nhục tại MSI ở Iceland“.

Là game thủ thuộc một khu vực có suy nghĩ tương đối thoáng nên án phạt của BTC VCS dường như đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy ngạc nhiên. Nhưng ngay sau khi bài đăng này được đăng tải thì nhiều game thủ Việt đã lên tiếng giải thích rằng phát biểu của Zeros trong tình hình hiện tại là vô cùng nghiêm trọng.

LMHT: Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi biết về án phạt nặng nề của Zeros? 2

Theo như một số game thủ Việt Nam khẳng định rằng đây không chỉ là một trò đùa thông thường mà còn ảnh hưởng nặng nề đến công tác phòng chống dịch bệnh của toàn quốc gia. Việc "ăn nói thiếu suy nghĩ" của Zeros còn có khả năng khiến cho hình ảnh của VCS lẫn game thủ Việt trở nên xấu xí hơn trong mắt của xã hooijm.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Zeros nhận phải một án phạt về việc vạ miệng, bởi trước đây anh chàng này từng dính vào nhiều vụ việc rắc rối như chơi tài khoản của người khác, toxic tại rank Hàn, gặp rắc rối trong quá trình chuyển nhượng và phát ngôn thiếu kiềm chế về đội tuyển cũ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang