LMHT: Mlxg lên tiếng bảo vệ cho SofM trước những cáo buộc "bán độ"

SofM hiện đang nhận phải khá nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng Trung Quốc sau trận thua trước TES tại vòng playoffs của LPL Mùa Xuân 2021

Đã 1 ngày sau khi trận đấu giữa SN và TES tại vòng playoffs của LPL Mùa Xuân 2021 kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn xuất hiện trên khắp các trang MXH của Trung Quốc. Hiện tại vẫn còn đang có rất nhiều người tiếp tục bàn tán về phong độ của SofM trong trận đấu này, khi mà hầu hết cư dân mạng đề cho rằng tuyển thủ Đi rừng người Việt chính là nguyên nhân khiến cho SN thua cuộc.

LMHT: Mlxg lên tiếng bảo vệ cho SofM trước những cáo buộc bán độ

Qua nhiều mùa giải tại LPL thì rất nhiều game thủ đã công nhận rằng SofM là một trong những tuyển thủ Đi rừng hàng đầu của nền LMHT Trung Quốc, thế nên việc một tuyển thủ mắc phải những sai lầm cơ bản trong một trận đấu quan trọng trước TES là thứ khiến không ít người cảm thấy thắc mắc.

Trong suốt nhiều giờ qua thì SofM đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên MXH Weibo sau trận đấu đó. Thậm chí nhiều người hâm mộ tại Trung Quốc còn đặt ra một thuyết âm mư cho rằng SofM đang có những hành vi "bán độ", cố tình thua chứ không thể nào mà anh lại thi đấu với phong độ tệ như thế được.

LMHT: Mlxg lên tiếng bảo vệ cho SofM trước những cáo buộc bán độ  2

Và trong một buổi stream mới nhất của mình thì cựu tuyển thủ Đi rừng của RNG, Mlxg đã đưa ra những lời nhận xét của mình dành cho màn trình diễn của SofM. Anh đã lên tiếng khẳng định rằng những cáo buộc mà cộng đồng game thủ trên Weibo gán cho SofM là hoàn toàn không đúng, khi mà SofM vẫn thể hiện đúng lối chơi của mình khi đối đầu với TES.

LMHT: Mlxg lên tiếng bảo vệ cho SofM trước những cáo buộc bán độ  3

Tôi và SofM đã rất quen thuộc nhau trong trò chơi này vì đối đầu nhau nhiều lần. Vì thế tôi hiểu rõ cậu ấy lắm. Trận đấu tối qua SofM đã phải chịu quá nhiều tâm lý rồi, nhiều lần chính TES cũng đã quăng luôn trận đấu đó“, Mlxg chia sẻ.

Tôi tin SofM đã làm hết sức vì cơ bản lối chơi của SofM luôn là như vậy. Đúng là anh ấy có mắc một lỗi sơ đẳng, đây thực sự là một lỗi rất kỳ lạ với một người hàng đầu như SofM, nhưng SofM trong ấn tượng của tôi luôn là như thế, đó mới là SofM“.

Có thể thấy đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì lối chơi của SofM luôn có một sự thú vị rất riêng dù cho trận đấu đó có như thế nào đi chăng nữa. Cũng trong buổi stream mới nhất của cựu Xạ thủ Uzi thì anh cũng cho rằng lối chơi của SofM là rất riêng và luôn khiến cho đối thủ mà anh đối đầu phải e ngại, trận thua này chỉ là do TES đã thi đấu quá chắc chắn mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang