LMHT: Rò rỉ việc BTC của VCS sẽ giảm nhẹ án phạt của Zeros

Có lẽ phía SBTC Esports đã có những động thái làm việc với BTC của VCS nhằm giảm nhẹ án phạt cho Zeros

Vào sáng nay thì trong một group cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện một thông tin chấn động liên quan đến tương lai của tuyển thủ Zeros sau khi án phạt nặng nề của anh chàng này được đưa ra cách đây 2 hôm.

LMHT: Rò rỉ việc BTC của VCS sẽ giảm nhẹ án phạt của Zeros

Cụ thể thì theo như lời chia sẻ của một game thủ cho biết thì “..sáng ngày 08/04, Zeros đã có buổi làm việc với Sở Văn Hoá để tường trình lại sự việc xảy ra vào buổi livestream tối thứ 3 ngày 06/04. Vụ việc diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên thiệt hại để giải quyết cho Zeros “trắng án” cũng phải mất đến hàng trăm triệu, theo như anh Ba chia sẻ.”

LMHT: Rò rỉ việc BTC của VCS sẽ giảm nhẹ án phạt của Zeros 2

Nếu thông tin này là đúng sự thật thì có khả năng phía BTC của VCS đã có những động thái xem xét về án phạt của Zeros, kèm theo đó là dựa vào những đóng góp của Zeros đối với nền LMHT Việt Nam cùng với đại diện của Riot Games nhằm đưa ra một án phạt phù hợp hơn. Tất nhiên chi phí để Zeros có thể được xem xét lại án phạt cũng không hề nhỏ, thậm chí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đây là một tin đáng mừng đối với những người hâm mộ của Ma Vương 2k cũng như không ít game thủ LMHT nói chung. Theo như những gì mà game thủ này hé lộ thì bản án mới của Zeros sẽ được điều chỉnh lại phù hợp hơn. Bản án mới theo tin đồn có nội dung như sau:

  • Giảm án từ VĨNH VIỄN xuống còn 15 năm.
  • Được phép tham gia vào hậu trường của team (chẳng hạn HLV thể lực, HLV chiến thuật, HLV cá nhân, streamer…).
  • Cho phép lên phỏng vấn sau trận đấu.

Nhiều game thủ hài hước rằng họ có thể thấy được Zeros làm tuyển thủ chuyên nghiệp trở lại vào năm....35 tuổi, thời điểm mà hầu hết những tuyển thủ chuyên nghiệp cùng trang lứa với anh đều đã giải nghệ. Biết đâu chừng chúng ta lại có thể thấy được một kỳ tích mà cả đàn anh QTV còn chưa làm được, đó là đạt chức vô địch VCS ở độ tuổi 35 chẳn hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang