LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản

Dù gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cô nàng MC này lại mắc phải một lỗi rất cơ bản và phải chịu sự chỉ trích của không ít người hâm mộ LMHT Trung Quốc

Tây Tây là một cô nàng nữ MC mới xuất hiện tại LPL trong thời gian gần đây và gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc nhờ vương mặt thanh tú, vóc dáng mảnh mai không khác gì một "nàng thơ" cả.

Nhưng trong một sự việc mới đây nhất thì cô nàng đã nhận phải không ít gạch đá từ cộng đồng, cụ thể thì cô đã mắc phải một lỗi tương đối cơ bản trong trận đấu giữa FunPlus Phoenix vs EDward Gaming thuộc khuôn khổ Bán kết Playoffs LPL Mùa Xuân 2021.

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản

Sau khi ván đầu đầu tiên kết thúc thì ban tổ chức của LPL đã tổ chức một mini-game nhỏ nhằm tương tác với khán giả của mình, theo phương thức đố vui có thưởng. Theo đó thì một câu hỏi đã được đưa ra rằng: 

 "Trong vấn 5 trận Chung kết MSI 2015 (giữa EDward Gaming vs SKT T1), tuyển thủ PawN đã sử dụng vị tướng nào? Có 4 đáp án là:

A. Leblanc.

B. Vladimir.

C. Morgana.

D. Syndra."

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản 2

Khi công bố đáp án, nữa MC Tây Tây đã dõng dạc đọc to câu trả lời đúng chính là C.Morgana, nhưng không biết vì lý do gì mà cô đã phát âm sai tên của vị tướng này (phiên âm theo tiếng Hán Ngữ) và cộng đồng đã có một làn sóng phản ứng vô cùng dữ dội đối với cách phát âm của cô nàng.

Rất nhiều những ý kiến đã cho rằng Tây Tây là một gương mặt đại diện của một giải đấu lớn nhưng lại mắc phải một sai lầm rất cơ bản, điều này là vô cùng đáng trách. Tên của tất cả các vị tướng là thứ mà bất kì người dẫn chương trình của các giải đấu lớn phải thuộc nằm lòng nhưng Tây Tây lại không thể nhận ra được rằng bản thân đã đọc sai tên của Morgana.

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản 3

Khi nhận quá nhiều những lời chỉ trích trên trang Weibo cá nhân của mình thì cô nàng cũng đã phải lên tiếng xin lỗi, thậm chí còn chụp ảnh thông số tài khoản của mình lên và giải bày với cộng đồng rằng: "Morgana là một trong những vị tướng tôi yêu thích nhất, sai lầm này quả thực rất đáng trách, bản thân tôi cũng chẳng thể hiểu nổi tại sao mình lại mắc lỗi tai hại như vậy nữa."

Phía ban tổ chức của LPL cũng đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả của mình vì sự việc đọc sai tên tướng như thế này, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để làn sóng phản đối Tây Tây suy giảm, thậm chí có rất nhiều người yêu cầu Tây Tây hãy rời khỏi vị trí MC của mình bởi đó là một sai lần không thể nào tha thứ được.

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản 4

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản 5

LMHT: Nữ MC xinh đẹp của LPL bị chỉ trích nặng nề vì mắc phải một lỗi vô cùng cơ bản 6

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang