Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021

Một sự việc ngoài ý muốn đã xảy ra khi một đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến đã bất ngờ bị tố sử dụng hack map ngay trong một trận đấu thuộc khuôn khổ của Icon Series SEA mùa hè 2021

Tại những trận đấu cuối cùng vòng loại của giải Liên Minh: Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 diễn ra vào cuối tuần vừa qua đã chứng kiến những trận đấu khốc liệt để chọn ra những cái tên xuất sắc nhất tiền vào vòng bảng trong thời gian tới. Dù đây chỉ là vòng loại và chưa thật sự tạo nên sự cạnh tranh thật sự khốc liệt nhưng các đội tuyển cũng đã thể hiện tốt toàn bộ kỹ năng của mình với mong muốn có thể tiến sâu hơn vào những vòng trong.

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021

Trong bối cảnh mà các đội tuyển đang cố gắng hết mình để không phải bị loại "ngay từ vòng gửi xe"  nên đã xuất hiện khá nhiều những tình huống trớ trêu, khi mà một số đội tuyển lại thể hiện sự không "tâm phục khẩu phục" đối với đối thủ của mình, mới đây nhất chính là sự việc mà một đội tuyển tham gia Tốc Chiến đã bị tố là sử dụng hack map ngay trong một trận đấu thuộc vòng loại.

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 2

Cụ thể thì đội tuyển GG (Glory Gaming) đã bị tố là sử dụng hack map, thậm chí bên tố giác còn “lan truyền đến tất cả cộng động clan của tự game LMHT: Tốc Chiến và đăng stt lẫn story cố ý gây khó khăn cho team của mình.”.

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 3

Cũng như trong đoạt chat của bên tố giác đã khẳng định rằng: “Nếu đây là thực lực team em thực sự, anh muốn kêu VNG trao cho bọn em 800 triệu. Anh đánh với rất nhiều team chuyên top trên, chưa thấy pha nào lv4 (level 4) rừng khuất sight, Galio còn turn lính chưa đẩy mà call vô bắt người ngay góc trụ, đồng ý có triệu hồi aery đi nhưng 2s sau move vào tại sao không phải là Lulu đã lui vào trụ. Nếu thực sự gọi là ngẫu nhiên sẽ là 80% chứ 100% clip  từ hôm qua giờ bản thân anh ngồi phân tích và check, tỉ lệ lên tới 90%”.

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 4

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 5

Sau khi sự việc càng ngày càng trở nên căng thẳng thì phía VNG cũng đã lên tiếng khẳng định rằng trận đấu đã được check một cách kỹ càng và không hề có việc một đội tuyển có thể sử dụng hack map ngay trong trận đấu này. Có thể vì thua một cách cay cú nên mới xảy ra những hiểu nhầm đáng tiếc từ bên tốc giác như thế này.

Xuất hiện nghi vấn một đội tuyển sử dụng hack map tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè 2021 6

Cũng trong video được phía GG đăng tải thì ngay trong tình huống này không hề có dấu hiệu của biệc hack map và hầu hết game thủ đều nhận định rằng đây là một pha "di chuyển non" của Lulu của đối phương mà thôi. Sau tất cả thì phía GG không hề sử dụng bất kì phần mềm gian lận nào và BTC cũng như VNG cũng đã khẳng định chắc chắn điều này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang