BMW công bố dự án truyện tranh với sự xuất hiện của Faker và hàng loạt siêu sao LMHT

Dự án truyện tranh Liên Minh Huyền Thoại của BMW sẽ liên tục được ra mắt xuyên suốt năm 2021

Trong một dự án mới nhất của mình thì hãng xe BMW đã bắt đầu ra mắt và thực hiện một bộ truyện tranh nói về những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Dự án này cũng là một sự hợp tác với những đội tuyển hàng đầu thế giới như T1 Esports, FPX, G2 Esports, FNATIC, Cloud9 cùng với sự xuất hiện của hàng loạt tuyển thủ được yêu thích.

Sự chịu chơi của BMW còn được thể hiện ở việc họ đã mời họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Acky Bright cùng hợp tác thực hiện bộ truyện tranh Esports này. Sản phẩm này sẽ có tên là “Heroes of Rivalry” và nó quy tụ năm tổ chức đối tác với BMW trong hệ sinh thái LMHT.

BMW công bố dự án truyện tranh với sự xuất hiện của Faker và hàng loạt siêu sao LMHT

Đến với “Heroes of Rivalry” thì game thủ sẽ được theo chân những tuyển thủ siêu sao hàng đầu thế giới bước vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm phát minh có thể khiến cho cuộc đời của họ thay đổi hoàn toàn. Tập truyện đầu tiên được ra mắt vào ngày 08/04 vừa qua đã đón nhận khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ và dự kiến sẽ có 8 tập truyện sẽ được phát hành xuyên suốt năm 2021.

Trong tập đầu tiên của truyện bắt đầu với sự xuất hiện của 5 đội tuyển LMHT đang tập trung tại trụ sở của BMW tại Munich, Đức. Những tuyển thủ nổi tiếng này có một cuộc gặp gỡ với tiến sĩ Eve Brenner, người tự giới thiệu là trưởng dự án công nghệ xe hơi mới toanh dựa trên thể thao điện tử.

BMW công bố dự án truyện tranh với sự xuất hiện của Faker và hàng loạt siêu sao LMHT 2

Lúc này thì những tuyển thủ được đưa đến một căn hầm bí mật sâu dưới lòng đất, nơi mà những công nghệ vượt bậc đang được phát triển dành riêng cho giới Esports như chuột hay ghế gaming. Tại đây thì người xem cũng bắt gặp sự xuất hiện của Annie, một cô nàng nổi tiếng trong cộng đồng VALORANT của đội tuyển C9 White, đang thử nghiệm một cánh tay cơ khí của BMW.

Tập truyện này cũng chỉ nói sơ về những kế hoạch phát triển của BMW mà thôi và game thủ sẽ phải chờ đến tập tiếp theo để có thể hiểu rõ hơn về câu chuyện mà BMW muốn truyền tải đến game thủ.

Người hâm mộ có thể đọc truyện “Heroes of Rivalry” tại ĐÂY

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang