LMHT: SofM và hội bạn thân đã học hỏi cách cấm chọn để giúp cho Flandre đi đến Chung Kết LPL Mùa Xuân 2021

Vì muốn người bạn thân của mình có thể đến với trận Chung kết nên SofM đã tìm cách phân tích lối cấm chọn để giúp đỡ cho Flandre và EDG.

Vừa qua thì EDG đã phải nhận lấy một thất bại đáng tiếc trước FPX tại vòng playoffs của LPL Mùa Xuân 2021 và rớt xuống nhánh thua. Cũng trong ván đầu thứ 5 của trận đấu này thì phía EDG đã có một pha cấm chọn khá lỗi để rồi thua một cách nhanh chóng.

Nhận thấy được điều này nên SofM đã có một động thái tìm hiểu về việc cấm chọn dể giúp cho người bạn thân Flandre của mình, từ đó giúp cho EDG có thể tiến đến trận Chung Kết của LPL Mùa Xuân 2021. Đây là một thông tin được phía phân tích viên của Suning Gaming chia sẻ trên trang Weibo cá nhân của mình.

LMHT: SofM và hội bạn thân đã học hỏi cách cấm chọn để giúp cho Flandre đi đến Chung Kết LPL Mùa Xuân 2021

Theo như phân tích viên của Suning cho biết rằng: “SofM đã nhắn tin cho tôi rất khẩn trương sau trận đấu giữa EDG và FPX. Cậu ấy muốn nhờ tôi tìm hiểu và thống kê về giai đoạn cấm chọn, hot pick ở LPL, LCK và cả LEC. Tôi khá bối rối và nghĩ rằng cậu ấy đang muốn giúp đỡ FPX trong trận Chung kết”

Sau đó thì người nhân viên phân tích này mới biết được nguyên do thật sự khiến cho SofM phải gấp rút như thế, đó là vì cậu muốn giúp đỡ cho người anh em Flandre của mình, mới mong muốn có thể hỗ trợ cho người đồng đội cũ có cơ hội tiến đến Chung kết của LPL.

LMHT: SofM và hội bạn thân đã học hỏi cách cấm chọn để giúp cho Flandre đi đến Chung Kết LPL Mùa Xuân 2021 2

Một người đồng đội cũ khác của SofM là kRYST4L cũng đã cho biết rằng hội anh em thân thiết đã cùng đặt vé đến với Vũ Hán để xem trận Chung kết LPL, bởi hầu hết mọi người đều tin rằng Flandre sẽ có thể đến với trận Chung Kết. kRYST4L cũng chính là người đã hé lộ việc SofM là người đã rủ những người đồng đội cũ trong việc thảo luận về lối cấm chọn nhằm giúp Flandre và EDG có thể giành lấy được chiến thắng.

Tuy nhiên những nỗ lực của SofM đã không thành công khi mà EDG đã không thể nào giành chiến thắng được trước RNG vào chiều ngày 13/04 vừa qua thì Flandre và những người đồng đội đã chơi dưới sức so với giai đoạn Vòng bảng. Tất nhiên RNG cũng đã thi đấu một cách xuất sắc để có thể giành lấy được chiến thắng chung cuộc 3-2, từ đó bước thẳng vào trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang