LMHT: Quản lý của SBTC chờ thời điểm công khai drama nợ lương giữa GAM và Zeros

Sau một quãng thời gian im ắng thì mới đây quản lý của SBTC Esports đã hé lộ sẽ công khai drama nợ lương giữa GAM và Zeros

Ngay sau khi đội tuyển LMHT SBTC Esports chính thưc thông bảo giải tán đội tuyển chỉ sau một mùa giải thi đấu tại VCS thì đây đã trở thành một chủ đều được cộng đồng bàn tán vô cùng xôn xao. Ngoài ra thì người quản lý của SBTC cũng cho biết rằng họ sẽ không tập trung làm LMHT nữa mà sẽ chuyên tâm cho SBTC Tốc Chiến và SBTC Valorant.

Cũng trong bài đăng thông báo giải tán đội tuyển thì nhiều game thủ đã nhắc lại vấn đề "nợ lương" giữa Zeros và GAM ngày trước, qua đó khiến cho phía SBTC bị vạ lây. Cũng vào thời điểm mà Zeros và SBTC nhận án phạt thì quản lý Cao Lê Tuấn Tú đã hứa sẽ tung ra một đoạn ghi âm rất dài để phơi bày toàn bộ sự việc này.

LMHT: Quản lý của SBTC chờ thời điểm công khai drama nợ lương giữa GAM và Zeros

Và cho đến hôm nay, khi được nhắc lại thì người quản lý của SBTC vẫn khẳng định rằng bản thân không hề quên vụ việc này, thậm chí anh cho biết rằng bản thân đang chờ thời điểm thích hợp nhất để tung "bằng chứng" một cách công khai. Nhiều người đã đoán rằng có thể đoạn ghi âm này sẽ được tung ra khi mà VCS Mùa Xuân 2021 chính thức kết thúc.

Một trong những nguyên do mà phía SBTC chưa khởi động drama lần này là do đội tuyển chưa nhận được tiền thưởng từ VCS Mùa Xuân 2021. Anh muốn rằng khi tổ chức không còn liên quan gì đến VCS nữa thì mới là lúc phanh phui sự việc này.

LMHT: Quản lý của SBTC chờ thời điểm công khai drama nợ lương giữa GAM và Zeros 2

Quản lý của SBTC từng được mệnh danh là "Ông hoàng drama" khi từng dính đến nhiều vụ việc đấu khẩu trên MXH với nhiều người trong giới Esports. Tuy nhiên những vụ việc mà anh tham gia vào chưa bao giờ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tất nhiên vấn có rất nhiều người hâm mộ vô cùng mong chờ vào màn lật kèo này của Ba TÚ, bởi sự việc lần này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến SBTC, Zeros tới GAM Esports và cả giải VCS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang