LMHT: Zeros bất ngờ "cà khịa" việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS

Sau khi bị cấm vĩnh viễn thì Zeros đã không ngần ngại "cà khịa" đội tuyển cũ về drama nợ lương ngày trước

Sau khi đội tuyển LMHT GAM Esports đăng quang vô địch VCS Mùa Xuân 2021 thì một nhân vật mới đây đã có một động thái vô cùng bất ngờ khiến cộng đồng game thủ không khỏi chú ý, đó chính là Zeros.

Theo đó anh chàng cựu tuyển thủ của SBTC Esports này đã đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự phấn khích của mình khi đội tuyển cũ là GAM Esports lại một lần giữa giành lấy được danh hiệu VCS. Tuy nhiên khi nhìn vào những lời lẽ của Zeros thì ai cũng nhận ra rằng đây không phải là lời chúc mừng thông thường, khi anh chàng lại nhấn mạnh việc "GAM có tiền rồi"

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS

Dù không hề đề cập thẳng vấn đề nhưng nhiều người vẫn nhận ra được rằng anh chàng đang muốn "đá xoáy" câu chuyện nợ lương ngày trước, khi mà cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports đã từng dành cả một quãng thời gian dài chỉ để tố cáo GAM Esports vẫn còn nợ lương và thưởng của mình.

Nếu như bạn chưa quên thì trong lần cuối cùng lên tiếng về việc bản thân bị nợ lương, Zeros đã khiến cho chính mình lẫn cả đội tuyển SBTC Esports bị liên lụy khi BTC của VCS đưa ra án phạt vì những phát ngôn thiếu căn cứ của anh chàng này. Tất nhiên trong lòng của Zeros không hề bỏ qua những "nợ nần" giữa anh với GAM Esports dễ dàng như thế.

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS 2

Cũng trong một hé lộ gần đây nhất của quản lý SBCT Esports thì sau khi giải quyết xong xuôi mọi việc sẽ công bố một file ghi âm 47 phút có nội dung xoay quanh những drama của VCS những ngày qua.

Có thể thấy dù đã im hơi lặng tiếng được một quãng thời gian nhưng những ân oán giữa Zeros và GAM vẫn chưa thể dứt được hoàn toàn. Nhiều người hâm mộ đã nhận định rằng lý do khiến cho Zeros không nhắc đến chuyện này nữa đó là do....sợ bị phạt. Còn giờ đây khi mà anh chàng đã không còn là một người thuộc VCS nữa thì chẳng còn gì để sợ mà "bung" ra cả.

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS 3

Nhưng theo như những kết quả điều tra từ phía VCSna thì GAM Esports đã hoàn thành việc thanh toán đầy đủ lương thưởng cho Zeros từ lâu và chẳng còn nợ nần gì với anh cả. Vì  vậy nếu như cựu tuyển thủ này quyết tâm khởi kiện thì thứ cần thiết nhất bây giờ đó chính là bằng chứng nhằm chứng minh rằng GAM thật sự còn nợ tiền mình.

Còn nếu như Zeros không có bất kì bằng chứng nào thì anh chàng hoàn toàn có thể bị khiếu nại ngược lại vì hành vi "vu khống"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Masako Nozawa – “Giọng Goku huyền thoại” trở thành seiyuu đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản vinh danh vì cống hiến văn hóa

Masako Nozawa – “Giọng Goku huyền thoại” trở thành seiyuu đầu tiên được Chính phủ Nhật Bản vinh danh vì cống hiến văn hóa

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong danh sách 21 cá nhân được Chính phủ Nhật Bản công bố năm nay, cái tên Masako Nozawa đã khiến cộng đồng yêu thích anime – manga vỡ òa tự hào. Bà là người đầu tiên trong ngành lồng tiếng được trao tặng danh hiệu “Nhân vật có công về văn hóa” – phần thưởng cao quý dành cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho văn hóa và nghệ thuật đất nước. Với giọng nói đã gắn liền với huyền thoại Son Goku suốt hàng chục năm, vinh danh này không chỉ dành riêng cho Nozawa, mà còn là bước ngoặt lịch sử khẳng định giá trị của nghệ thuật seiyuu Nhật Bản.

Giải trí
One Punch Man Mùa 3 Gây Thất Vọng: Thủ Phạm Không Chỉ Là Studio Mà Là Cả Hệ Thống Sản Xuất Anime?

One Punch Man Mùa 3 Gây Thất Vọng: Thủ Phạm Không Chỉ Là Studio Mà Là Cả Hệ Thống Sản Xuất Anime?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từng được kỳ vọng là bom tấn anime của năm 2025, One Punch Man mùa 3 lại khiến người hâm mộ "tụt mood" nghiêm trọng khi chỉ đạt 6.56 điểm trên MyAnimeList – con số gây choáng với một thương hiệu đình đám toàn cầu. Trong khi làn sóng chỉ trích dồn dập nhắm vào studio J.C. Staff, nhiều chuyên gia cho rằng vấn đề thực sự nằm sâu hơn: hệ thống sản xuất anime hiện tại đang dần khiến các studio “ngạt thở” trong áp lực và mất dần quyền tự chủ sáng tạo.

Giải trí
Lên đầu trang