LMHT: Zeros bất ngờ "cà khịa" việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS

Sau khi bị cấm vĩnh viễn thì Zeros đã không ngần ngại "cà khịa" đội tuyển cũ về drama nợ lương ngày trước

Sau khi đội tuyển LMHT GAM Esports đăng quang vô địch VCS Mùa Xuân 2021 thì một nhân vật mới đây đã có một động thái vô cùng bất ngờ khiến cộng đồng game thủ không khỏi chú ý, đó chính là Zeros.

Theo đó anh chàng cựu tuyển thủ của SBTC Esports này đã đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự phấn khích của mình khi đội tuyển cũ là GAM Esports lại một lần giữa giành lấy được danh hiệu VCS. Tuy nhiên khi nhìn vào những lời lẽ của Zeros thì ai cũng nhận ra rằng đây không phải là lời chúc mừng thông thường, khi anh chàng lại nhấn mạnh việc "GAM có tiền rồi"

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS

Dù không hề đề cập thẳng vấn đề nhưng nhiều người vẫn nhận ra được rằng anh chàng đang muốn "đá xoáy" câu chuyện nợ lương ngày trước, khi mà cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports đã từng dành cả một quãng thời gian dài chỉ để tố cáo GAM Esports vẫn còn nợ lương và thưởng của mình.

Nếu như bạn chưa quên thì trong lần cuối cùng lên tiếng về việc bản thân bị nợ lương, Zeros đã khiến cho chính mình lẫn cả đội tuyển SBTC Esports bị liên lụy khi BTC của VCS đưa ra án phạt vì những phát ngôn thiếu căn cứ của anh chàng này. Tất nhiên trong lòng của Zeros không hề bỏ qua những "nợ nần" giữa anh với GAM Esports dễ dàng như thế.

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS 2

Cũng trong một hé lộ gần đây nhất của quản lý SBCT Esports thì sau khi giải quyết xong xuôi mọi việc sẽ công bố một file ghi âm 47 phút có nội dung xoay quanh những drama của VCS những ngày qua.

Có thể thấy dù đã im hơi lặng tiếng được một quãng thời gian nhưng những ân oán giữa Zeros và GAM vẫn chưa thể dứt được hoàn toàn. Nhiều người hâm mộ đã nhận định rằng lý do khiến cho Zeros không nhắc đến chuyện này nữa đó là do....sợ bị phạt. Còn giờ đây khi mà anh chàng đã không còn là một người thuộc VCS nữa thì chẳng còn gì để sợ mà "bung" ra cả.

LMHT: Zeros bất ngờ cà khịa việc nợ lương sau khi GAM Esports đăng quang VCS 3

Nhưng theo như những kết quả điều tra từ phía VCSna thì GAM Esports đã hoàn thành việc thanh toán đầy đủ lương thưởng cho Zeros từ lâu và chẳng còn nợ nần gì với anh cả. Vì  vậy nếu như cựu tuyển thủ này quyết tâm khởi kiện thì thứ cần thiết nhất bây giờ đó chính là bằng chứng nhằm chứng minh rằng GAM thật sự còn nợ tiền mình.

Còn nếu như Zeros không có bất kì bằng chứng nào thì anh chàng hoàn toàn có thể bị khiếu nại ngược lại vì hành vi "vu khống"

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang