LMHT: Xuất hiện tin đồn một tổ chức Esports tại Bắc Mỹ đang có ý định mua lại GAM Esports

Sau khi đạt được chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021 thì GAM Esports đã bất ngờ rơi vào tầm nhắm của một ông lớn làng Esports Bắc Mỹ

Trong một thông tin mới nhất của làng Esports Việt Nam đã xuất hiện một tin đồn cho rằng GAM Esports LoL đang trong tầm nhắm của một tổ chức Epsorts tại bắc Mỹ. Cụ thể thì một thông tin được đăng tải trên trang VCS English đã cho biết tổ chức NRG Esports đang có ý định mua lại đội tuyển GAM Esports khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi xôn xao.

LMHT: Xuất hiện tin đồn một tổ chức Esports tại Bắc Mỹ đang có ý định mua lại GAM Esports

GAM Esports có thể được nhớ đến là một trong những đội tuyển LMHT chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và thành tích mới đây nhất của đội tuyển này đó là giành được chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021 sau một quãng thời gian dài "khát danh hiệu". 

Còn NRG lại là một ông lớn trong làng Esports của Bắc Mỹ và nếu tổ chức này thật sự muốn đầu tư cho GAM thì chắc chắn điều này sẽ tạo ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đối với nền Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam trong thời gian tới, cũng như đưa GAM trở thành một cái tên mang tầm quốc tế.

LMHT: Xuất hiện tin đồn một tổ chức Esports tại Bắc Mỹ đang có ý định mua lại GAM Esports 2

NRG Esports là một tổ chức Esports nổi tiếng tại Bắc Mỹ kể từ năm 2015 và từng để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực thể thao điện tử nơi đây với những bộ môn Call of Duty, Overwatch hay Apex Legends. Dấu hiệu muốn mua lại GAM Esports cho thấy tham vọng của ông lớn này trong việc lấn sân sang cả LMHT, khi mà khu vực VCS đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Ngoài ra NRG Esports ra thì Team Secret cũng là một tổ chức nước ngoài đầu từ vào nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam sau khi mua lại suất thi đấu của Lowkey Esports và đạt được những thành công ngoài mong đợi trong những mùa giải gần đây. 

Với một tiềm năng kinh tế lớn thì mong rằng NRG sẽ có thể giúp cho nhà vô địch của VCS Mùa Xuân 2021 có thể có những bước chuyển mình trong tương lai, thậm chí tạo điều kiện để nền LMHT Việt Nam có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang