LMHT: Zeros hé lộ khả năng "comeback" VCS nếu như có thể đạt được Top 1 Thách Đấu

Có lẽ như phía Garena đang có ý định giúp đỡ cho Zeros trong việc giảm nhẹ án phạt nếu anh chàng hoạt thành được điều kiện mà họ đưa ra

Khi VCS không thể tham dự MSI 2021 thì giai đoạn mùa xuân của giải đấu LMHT Việt Nam cũng chính thức khép lại và các đội tuyển hiện đang gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2021 sắp tới. Và cũng trong quãng thời gian này thì Zeros, cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports cũng đã bất ngờ thông báo lên kênh stream cá nhân của mình về khả năng "comeback" trong năm nay.

LMHT: Zeros hé lộ khả năng comeback VCS nếu như có thể đạt được Top 1 Thách Đấu

Nội dung cụ thể mà Zeros chia sẻ với cộng đồng người xem của mình như sau:

"Anh em biết gì chưa? Bây giờ Lộc mà leo top 1 Thách Đấu Việt, 1 cái thôi. Là Lộc sẽ ‘comeback’ được đó. Tại vì hôm nay Lộc đi nói chuyện với nhiều người lắm, đi với mấy anh chị thể thao điện tử á. Lộc sẽ trở lại anh em ơi. Ma Vương comeback!"

Zeros cũng kể về quá trình lấy được cơ hội miễn giảm án phạt tại VCS:

"Lộc ơi, chị bên thể thao điện tử, chị có thấy được mong muốn được thi đấu LMHT của em, thì chị có thể hỗ trợ cho em. Em có muốn comeback không? - Dạ em muốn ạ! Nói chung là giờ leo top 1 Thách Đấu Việt đi rồi chị xem xét cho.

Có khi mùa này luôn ấy chứ!"

Theo như những gì mà Zeros chia sẻ thì "cái cớ" để mà anh chàng này có thể được xem xét lại án phạt là để cho ban tổ chức thấy được rằng một game thủ hàng đầu máy chủ VCS mong muốn có thể được thi đấu trở lại. Trước đây Zeros cũng đã nhiều lần đạt được mốc top 1 Thách Đấu Việt Nam nên điều kiện này đối với anh chàng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì bằng chứng thật sự nào cho thấy được rằng lời chia sẻ của Zeros là sự thật hay chỉ là những lời nói "bông đùa" mà thôi. Hiện tại cộng đồng game thủ vẫn còn "bán tín bán nghi" về khả năng mà Zeros được khoan hồng bởi Riot Games.

LMHT: Zeros hé lộ khả năng comeback VCS nếu như có thể đạt được Top 1 Thách Đấu 2

Hiện tại tài khoản game của "Ma Vương 2k" đang xếp hạng 104 Thách Đấu với 679 điểm và nếu muốn lên được Top 1 thì anh sẽ cần khoảng 1000 điểm nữa (Top 1 hiện tại đang là BOX Soraaa với 1674 điểm). Dù có trình độ kỹ năng cao nhưng nhiều game thủ vẫn nhận xét rằng sẽ không dễ dàng gì cho anh chàng này có thể đạt được Top 1 khi mà phong độ của Ma Vương không còn ở thời kì đỉnh cao như trước nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang