Quản lý của SBTC Esports bị tố "ngâm" tiền từ thiện quá lâu, thực hư câu chuyện là như thế nào?

Cộng đồng LMHT vừa qua đã vô cùng xôn xao khi mà có một nguồn tin cho rằng phía quản lý của SBTC Esports đang "ngâm" một số tiền lớn dành cho việc từ thiện

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã truyền tai nhau về một nguồn tin cho thấy rằng quản lý của SBTC Esports hiện đang bị tố vì giữ tiền từ thiện miền Trung quá lâu mà không hề biết nguyên do cho việc này. Sự việc này trở nên ầm ĩ đến nỗi Thầy Giáo Ba cũng đã phải đăng tải một video để nói về sự việc lần này.

Cụ thể thì trong một buổi stream của mình, khi thấy được những thông tin liên quan đến việc Ba Tú (quản lý của SBTC Esports) đang bị tố ngâm tiền từ thiện quá lâu thì Thầy Giáo Ba cũng đã lên tiếng đưa ra nhận xét của mình rằng:

Riêng về chuyện này thì tôi không biết đúng hay sai. Tại vì tiền từ thiện đợt đó của anh Tú và tôi không liên quan với nhau. Sự việc này phải đợi chính anh Tú lên tiếng đính chính thôi“.

Theo như những gì mà Thầy Giáo Ba cho biết trong đợt quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung chống lũ lụt thì anh và những người đồng nghiệp streamer của mình bao gồm  Kidz, Petland… cũng đã kêu gọi quyên góp được một số tiền lên đến 300 triệu đồng. Cũng ngay sau đó số tiền này đã được nhanh chóng chuyển đến cho nghệ sĩ Hoài Linh.

Bên cạnh đó thì quản lý của SBTC Esports cũng đã kêu gọi những người hâm mộ của Noway - Cara (hay còn gọi là Cano) ủng hộ thêm vào tháng 10/2020. Tổng số tiền nhận được trong đợt quyên góp này cùng với phần tiền quỹ trích ra từ doanh thu của SBTC là vào khoảng 200 triệu đồng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại là đã cuối tháng 4 năm 2021 nhưng số tiền này vẫn chưa được chuyển đến cho bất kì tổ chức từ thiện nào cả.

Nhanh chóng thì Ba Tú đã có những lời giải thích lên trang cá nhân của mình, theo đó anh cho biết rằng kế hoạch đi miền Trung lần lượt bị hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Bên cạnh đó thì lịch trình của những thành viên trong đội như Noway cũng khiến cho kế hoạch bị thay đổi ít nhiều.

Quản lý của SBTC Esports bị tố ngâm tiền từ thiện quá lâu, thực hư câu chuyện là như thế nào?

Ba Tú cũng cho biết rằng anh không hề có ý định giữ số tiền này lâu như thế và thừa nhận trách nhiệm của bản thân khi giữ một số tiền lớn như thế. Hiện tại anh đang lên kế hoạch để chuyển số tiền đến một tổ chức từ thiện nào đó để giúp đỡ cho bà con tại miền Trung.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang