LMHT: Tinikun hé lộ việc Zeros bị ban vĩnh viễn là nguyên do giúp cho SBTC Esports hồi sinh

Một điều bất ngờ đó là Zeros chính là nguyên do giúp cho SBTC Esports có được một nguồn tài trợ khủng ngay trong những thời khắc khó khăn nhất

Ngoài những câu chuyện liên quan đến việc SBTC Esports chuẩn bị thay máu đội hình thì những câu chuyện bên lề cũng được hé lộ ra. Mới đây nhất đó là Tinikun đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến lần được tài trợ này ngay sau khi đội tuyển SBTC Esports thông báo sẽ tiếp tục thi đấu tại VCS Mùa Hè 2021.

LMHT: Tinikun hé lộ việc Zeros bị ban vĩnh viễn là nguyên do giúp cho SBTC Esports hồi sinh

Theo như những chia sẻ của mình thì Tinikun đã chính là người đã thuyết phục với Ampverse để tài trợ cho đội tuyển này trong thời điểm mà cả Thầy Giáo Ba lẫn Ba Tú đều có ý định "buông tay".

Có thể thấy được rằng nguồn tài trợ của Ampverse là vô cùng khủng đủ để cho phía SBTC quyết định "quay xe" và tiếp tục thi dấu cho mùa giải sắp tới. Nhưng trong tình huống lúc đó thì những gì mà Tinikun làm vẫn chưa đủ sức thuyết phục Ampverse tài trợ, cho đến khi có thông tin chính thức là  “Minh Lộc bị ban rồi, SBTC có hi vọng rồi”. thì phía Ampverse mới thật sự "chốt kèo"

LMHT: Tinikun hé lộ việc Zeros bị ban vĩnh viễn là nguyên do giúp cho SBTC Esports hồi sinh 2

Hiện tại Tinikun vẫn chưa chỉ ra rõ nguyên nhân vì sao mà việc Zeros bị ban vĩnh viễn lại có liên quan đến hợp đồng lần này, nhưng theo như nhiều game thủ suy đoán thì việc Zeros bị loại cũng chính là thời cơ để mà SBTC Esports có thể thay máu toàn bộ đội hình, loại bỏ những nhân tố thiếu kỷ luật, tinh thần trách nhiệm từng bị Tinikun chỉ thẳng mặt trong những ngày trước.

Và khi mà SBTC Esports quyết định xây dựng một đội tuyển Esports đúng chuẩn mực, nghiêm túc hơn và không còn "tấu hài" thì phía Ampverse cũng có nhiều lý do hơn để đầu tư vào đội tuyển này, giúp cho giấc mơ của Ba Tú và Thầy Giáo Ba có thể được tiếp tục.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang