Liên Minh: Tốc Chiến - Đội tuyển EGO Esports chính thức sa thải Kise vì hành vi quấy rối

Ngay sau khi drama nổ ra thì đội tuyển chủ quản của Kise cũng đã nhanh chóng lên tiếng về những lùm xùm của nam tuyển thủ này

Trong một thông báo mới nhất đến từ phía đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến EGO Esports thì nam tuyển thủ Ngươn “Kise” Nhật Tiến đã chính thức bị sa thải khỏi đội. Nguyên do cho việc sa thải này đó là bởi những "lùm xùm đời tư" của anh chàng tuyển thủ vừa bị bóc phốt ngay trong ngày hôm qua.

Theo như hàng loạt những game thủ nữ trong group cộng đồng Tốc Chiến thì nam tuyển thủ Kise đã thực hiện rất nhiều những hành vi liên quan đến việc quấy rối tình dịch, gửi hình ảnh nhạy cảm kèm theo đó là những câu từ dung tục

Liên Minh: Tốc Chiến - Đội tuyển EGO Esports chính thức sa thải Kise vì hành vi quấy rối

Một cô nàng vào ngày hôm qua đã bóc phốt hành động của Kise ngay trong một group cộng đồng Tốc Chiến thuộc quản lý của VNG, đồng thời cho biết rằng có rất nhiều game thủ nữ khác cũng đã từng gặp phải trường hợp tương tự, kèm theo đó là hàng loạt những ảnh chụp tin nhắn để làm bằng chứng cho việc Kise có hành vi quấy rối mình.

Sau khi bài đăng được đăng tải thì rất nhiều game thủ đã cảm thấy không khỏi sốc, đồng thời thể hiện sự phẫn nộ của mình đối với nam tuyển thủ chuyên nghiệp này. Đáng chú ý hơn đó là một số nhân vật trong giới tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã cho rằng Kise là một tuyển thủ nổi tiếng toxic, đồng thời từng có phốt lừa đảo khi còn thi đấu tại Liên Quân Mobile.

Liên Minh: Tốc Chiến - Đội tuyển EGO Esports chính thức sa thải Kise vì hành vi quấy rối 2

EGO Esports hiện đang là đội tuyển đứng thứ 9 tại giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021 và với thành tích có phần bết bát này thì đội tuyển sẽ phải thi đấu tại vòng thăng hạng cho mùa giải tiếp theo của mình. Phía EGO cũng cho biết rằng quyết định của đội tuyển đã được thông qua khi mà những câu chuyện của Kise được điều tra một cách kỹ lưỡng.

Trong tương lai gần thì nam tuyển thủ này chắc chắn sẽ phải nhận một án phạt nặng nề đến từ phía BTC của Liên Minh: Tốc Chiến bởi vì hành vi làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của cộng đồng game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang