Nam tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị tố gạ gẫm, gửi ảnh 18+ quấy rối nhiều bạn nữ

Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã không khỏi xôn xao khi biết được một nam tuyển thủ chuyên nghiệp đã đi gạ và quấy rối nhiều bạn nữ

Trong ngày hôm qua thì những nhóm cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến đang không khỏi sốc trước thông tin một tuyển thủ đang thi đấu cho một đội tuyển Tốc Chiến chuyên nghiệp đang thi đấu tại Series SEA mùa hè 2021 bị bóc phốt có những hành vi quấy rối, gạ gẫm hàng loạt chị em phụ nữ. Thậm chí hàng loạt tin nhắn của nam tuyển thủ này cũng đã được các nạn nhân công khai để cảnh báo cộng đồng.

Nam tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị tố gạ gẫm, gửi ảnh 18+ quấy rối nhiều bạn nữ

Thông tin này xuất hiện ngay trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Việt Nam của VNG với nội dung được chia sẻ như sau:

[GÓC BÓC PHỐT : TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP HAY KẺ BIẾN THÁI BỆNH HOẠN?]

Chào mọi người, hôm nay mình lên đây để xin phép được lật bộ mặt thật dơ bẩn, bệnh hoạn của một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp.

Một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp (Mình xin phép không nhắc đến tên của team này vì đây là chuyện cá nhân của Ki**, không liên quan đến team). Ẩn sau cái danh " tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp " của hắn chính là bộ mặt dơ bẩn, biến thái, bệnh hoạn. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi ngày 21/4 Ki** đã gửi ảnh " nhạy cảm" của hắn cho mình và nhắn tiếp câu: " Làm ra đi ", mặc dù hắn đã có NGƯỜI YÊU rồi. Sau đó hắn gỡ rất nhanh, mình không kịp chụp lại vì khi đó rất shock. Tuy nhiên đời không như là mơ, Ki** không ngờ rằng việc hắn gạ gái dạo như thế... người này không chụp được thì sẽ có người khác chụp được.

Kèm theo rất nhiều nhân chứng đã xác nhận bị Ki** quấy rối qua mạng. Các bằng chứng mình đều để ở bên dưới, mình sẽ che tên các nhân chứng đi vì họ không muốn ảnh hưởng đến đời tư của họ. Kèm theo một số hình ảnh và tin nhắn quấy rối tình dục của Ki**. Các nạn nhân dưới đây đều là thành viên trong cộng đồng tốc chiến. Những bằng chứng đã được mình cắt và che đi rất nhiều vì nội dung quá nhạy cảm (có 1 số bằng chứng khác không thể đăng lên) nhưng mình cũng rất sẵn lòng cung cấp đầy đủ nếu những người có thẩm quyền giải quyết yêu cầu để xác thực thông tin mức độ chính xác sự việc”.

Mình đăng để cho mọi người (nhất là các bạn gái) biết và TRÁNH XA thanh niên này ra. Và hi vọng em nó biết chừa và xích con *** lại cho cẩn thận đừng để nó bay loạn.”.

Nam tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị tố gạ gẫm, gửi ảnh 18+ quấy rối nhiều bạn nữ 2

Nam tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị tố gạ gẫm, gửi ảnh 18+ quấy rối nhiều bạn nữ 3

Nam tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến bị tố gạ gẫm, gửi ảnh 18+ quấy rối nhiều bạn nữ 4

Hiện tại thì cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến vẫn đang còn xôn xao bàn tán về hành động của nam tuyển thủ này, chưa biết liệu phía VNG và đội tuyển chủ quản sẽ có những động thái gì để xử phạt anh hay không. Chúng ta hãy chờ những tin tức mới nhất nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang