Valve đã tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức International 10, Giải đấu trị giá 40 triệu USD đã trở lại

DOTA 2 International 10, giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới với tổng giải thưởng 40 triệu đô la, sẽ trở lại vào năm nay.

International 10, giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới, đã bị hoãn vào năm ngoái do đại dịch COVID-19. Giải đấu tự hào có tổng giải thưởng lên đến 40.019.195 USD. Giờ đây, Valve vừa thông báo về sự trở lại của giải đấu trên trang web chính thức của họ.

Valve đã tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức International 10, Giải đấu trị giá 40 triệu USD đã trở lại

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển và diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8. Giải đấu sẽ bắt đầu với Vòng bảng từ ngày 5-8 tháng 8. Tiếp theo sẽ là Sự kiện chính, bắt đầu từ ngày 10 tháng 8 cho đến ngày 15 tháng 8, khi các trận chiến cuối cùng diễn ra để xác định nhà vô địch TI 10 trong trận Chung kết tổng.

Valve đã tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức International 10, Giải đấu trị giá 40 triệu USD đã trở lại 2

Vì đại dịch COVID-19 vẫn là một vấn đề đang diễn ra, họ vẫn đang thực hiện các thay đổi trong kế hoạch để tạo ra một giải đấu chất lượng cao mà vẫn an toàn. Thông tin chi tiết về giải đấu và lựa chọn người tham dự sẽ được công bố sau vào tháng 6.

 

Các sự kiện và tính năng DOTA 2 mới

Năm nay, Valve sẽ không phát hành Battle Pass nữa vì phần thưởng của TI 10 vẫn còn. Thay vào đó, họ sẽ có 2 sự kiện mới trong năm nay. Một sẽ đến vào mùa hè này từ giữa đến cuối tháng 6 và cái còn lại sẽ đến sau khi The Internation 10 kết thúc. Cả hai sự kiện này sẽ không đóng góp vào tổng giải thưởng của TI 10.

Valve muốn cung cấp cho người chơi nhiều nội dung và sự kiện theo mùa hơn trong trò chơi và họ đã thử nghiệm với sự kiện Diretide cuối cùng.

Valve đã tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức International 10, Giải đấu trị giá 40 triệu USD đã trở lại 3

Đối với những người hâm mộ vẫn muốn ủng hộ người chơi và tổ chức của họ, Valve đã phát hành một tính năng mới có tên là  Supporters Clubs. Tại đây, bạn có thể mua các mặt hàng độc quyền theo mùa. Nội dung sẽ do các đội và người chơi tự cung cấp. 50% số tiền bán được tại đây sẽ được trao cho các đội và cầu thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang